Trang chủTin TứcApple công bố sự kiện ngày 18 tháng 10, dự kiến ​​có...

Apple công bố sự kiện ngày 18 tháng 10, dự kiến ​​có máy Mac mới

Apple đã công bố sự kiện phần cứng thứ hai trong mùa thu, lần này được gọi là Unleashed và dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 10 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Địa điểm trực tuyến sẽ được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino và dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​màn ra mắt của những chiếc MacBook mới.

Công ty đã kết thúc thế hệ iPhone 13 mới và Apple Watch Series 7 vào tháng trước, vì vậy, tất nhiên, các thiết bị tiếp theo được làm mới là một phần của dòng máy Mac.

Mặc dù gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino rõ ràng vẫn hoàn toàn kín tiếng về dòng thiết bị xem ánh sáng ban ngày tại triển lãm, nhưng không có gì bí mật khi Apple đang làm việc trên các phiên bản cập nhật của các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16- màn hình inch.

MacBook mới

Tất nhiên, những người quen thuộc với vấn đề này đã gợi ý rằng Apple đang làm việc trên tất cả các loại cải tiến cho các thiết bị của mình, bao gồm cả thiết kế hiện đại hơn – đây là điều rõ ràng có ý nghĩa, đặc biệt là Apple dù sao cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt MacBook mới với viền nhỏ hơn.

Vì vậy, vào cuối ngày, Apple rất có thể muốn đi theo con đường giống như mọi người khác và thu nhỏ viền trên MacBook của mình để tăng diện tích màn hình trên các thiết bị của mình. Nhiều khả năng, các mẫu MacBook Pro mới sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip M1X, một phiên bản cải tiến của M1 đã được công bố với rất nhiều sự phô trương vào năm ngoái.

Không cần phải nói, sự ra mắt của bản thân M1X là một tin lớn, vì đây là bản sửa đổi đầu tiên mà Apple Silicon nhận được kể từ khi ra mắt năm 2020. Những người có kiến ​​thức về kế hoạch của Apple cho biết MacBook mới có thể đi kèm với những cải tiến lớn về màn hình, chip nhanh hơn này và nâng cấp RAM trên các mẫu hàng đầu, vì chúng có thể tự hào không dưới 32GB .

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới