Trang chủTin TứcApple cung cấp hỗ trợ eSIM kép cho iPhone 13

Apple cung cấp hỗ trợ eSIM kép cho iPhone 13

Một trong những cải tiến sắp có trên iPhone 13 và điều đáng ngạc nhiên là Apple đã không nói đến trong sự kiện ngày 14 tháng 9 là hỗ trợ eSIM kép.

Hai SIM đã có sẵn trên iPhone, mặc dù việc triển khai hiện tại chỉ cho phép chủ sở hữu sử dụng một eSIM được ghép nối với một SIM vật lý truyền thống.

Nhưng bắt đầu từ iPhone 13, khả năng này còn được nâng cao hơn nữa bằng cách cho phép sử dụng hai eSIM cùng lúc, về cơ bản khiến SIM truyền thống trở nên lỗi thời.

Đặt cược lớn vào 5G

Cũng giống như thế hệ trước, iPhone 13 đi kèm với 5G trên tất cả các mẫu và Apple cho biết các mẫu Pro sẽ hỗ trợ nhiều băng tần 5G hơn.

“Thiết kế phần cứng tùy chỉnh trong dòng sản phẩm iPhone 13 Pro có nhiều băng tần 5G hơn, cho phép nó hoạt động ở nhiều nơi hơn trên 5G để có vùng phủ sóng và hiệu suất cao hơn. Vào cuối năm 2021, hỗ trợ cho 5G trên iPhone sẽ tăng gấp đôi trên toàn cầu, với hơn 200 nhà mạng trên toàn thế giới tại 60 quốc gia và khu vực. Người dùng có thể trải nghiệm phát trực tuyến video chất lượng cao hơn trên các nền tảng yêu thích của họ, cách chơi cạnh tranh hơn trong các trò chơi nhiều người chơi, tốc độ tải xuống và tải lên nhanh hơn, v.v. ”, công ty giải thích.

Dòng sản phẩm iPhone 13 mới sẽ được đặt hàng trước vào ngày 14 tháng 9, với những chiếc đầu tiên sẽ được giao vào ngày 24 tháng 9.

Apple sẽ cung cấp iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro max với tổng cộng bốn màu sắc khác nhau, cụ thể là than chì, vàng, bạc và xanh dương sierra, với các mẫu cơ bản sẽ có sẵn 128GB dung lượng lưu trữ.

Tuy nhiên, ngôi sao của chương trình năm nay là phiên bản 1TB đang dành riêng cho các mẫu Pro, mặc dù không cần phải nói đây cũng sẽ là mẫu đắt nhất trong toàn bộ phạm vi.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới