Trang chủTin TứcApple cung cấp sửa chữa miễn phí cho iPhone 12 có một...

Apple cung cấp sửa chữa miễn phí cho iPhone 12 có một số vấn đề về âm thanh

Apple vừa thông báo rằng họ cung cấp chương trình sửa chữa miễn phí cho một số thiết bị iPhone 12 và iPhone 12 Pro đang gặp sự cố âm thanh.

Công ty giải thích rằng tất cả là do một bộ phận bị lỗi được tích hợp vào bộ thu.

IPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max không bị ảnh hưởng và các kiểu máy đủ điều kiện để được bảo hành miễn phí được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021.

Về lý thuyết, việc sửa chữa sẽ được bảo hành bởi iPhone 12 chưa đầy một năm tuổi, nhưng Apple cho biết họ sẽ thực hiện sửa chữa miễn phí tại các cửa hàng của mình hoặc tại các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền.

“Apple đã xác định rằng một tỷ lệ rất nhỏ các thiết bị iPhone 12 và iPhone 12 Pro có thể gặp sự cố âm thanh do một bộ phận có thể bị lỗi trên mô-đun thu. Các thiết bị bị ảnh hưởng được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021. Nếu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn không phát ra âm thanh từ bộ thu khi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, nó có thể đủ điều kiện sử dụng dịch vụ ”, công ty giải thích .

Sửa chữa miễn phí

Như thường lệ, iPhone đi kèm với các hư hỏng khác ảnh hưởng đến việc sửa chữa miễn phí sẽ không phải là dịch vụ trừ khi các vấn đề khác được giải quyết trước.

Nói cách khác, nếu thiết bị gặp sự cố khác khiến công ty không thể xử lý các vấn đề âm thanh, bạn có thể bị tính phí sửa chữa.

“Nếu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn có bất kỳ hư hỏng nào làm suy giảm khả năng hoàn thành sửa chữa, chẳng hạn như màn hình bị nứt, thì vấn đề đó sẽ cần được giải quyết trước khi sử dụng dịch vụ. Trong một số trường hợp, có thể có một khoản chi phí liên quan đến việc sửa chữa bổ sung, ”công ty giải thích.

Apple đang sẵn sàng ra mắt thế hệ iPhone mới, với sự kiện ra mắt dự kiến ​​sẽ diễn ra ngay trong tháng tới, với doanh số bán hàng sẽ bắt đầu ngay sau đó.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới