Trang chủTin TứcApple đã giết chết iPhone 64GB, tùy chọn 1TB cuối cùng cũng...

Apple đã giết chết iPhone 64GB, tùy chọn 1TB cuối cùng cũng được thêm vào

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone 13 mới ngay trong tuần này và trong một ghi chú nghiên cứu, nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn sớm về các phiên bản lưu trữ sẽ được giới thiệu cho thế hệ 2021.

Một trong những thay đổi lớn nhất là sự ra đời của phiên bản 64GB trên tất cả các iPhone, vì Apple đang nâng cấp cấu hình cơ bản lên 128GB.

Điều này có ý nghĩa hoàn hảo vì bản thân hệ điều hành cũng đang tăng kích thước và người dùng cũng lưu trữ nhiều ảnh và video hơn trên thiết bị của họ. Do đó, cung cấp thêm dung lượng lưu trữ theo mặc định là con đường đúng đắn, mặc dù Apple cũng đang đặt cược lớn vào lưu trữ đám mây thông qua iCloud.

Ra mắt công chúng trong tuần này

Vì vậy, theo Kuo, sẽ không còn phiên bản 64GB của các mẫu mini và tiêu chuẩn nữa, với mẫu cơ sở hiện tại đi kèm với bộ nhớ 128GB.

Do đó, iPhone 13 mini và iPhone 13 sẽ có sẵn trong ba phiên bản lưu trữ khác nhau, đó là 128GB, 256GB và 512GB.

Mặt khác, tin lớn cho những người cần thêm dung lượng lưu trữ là Apple cuối cùng cũng giới thiệu tùy chọn 1TB, mặc dù điều này sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu Pro và Pro Max.

Khách hàng mua iPhone 13 Pro hoặc iPhone 13 Pro Max sẽ nhận được ít nhất 128GB dung lượng lưu trữ, giống như trong trường hợp của các mẫu giá cả phải chăng hơn, mặc dù lần này, sẽ có bốn tùy chọn khác nhau về dung lượng lưu trữ. Vì vậy, các mô hình nâng cấp sẽ đi kèm với 256GB, 512GB hoặc 1TB dung lượng lưu trữ.

Không cần phải nói, iPhone 13 với dung lượng lưu trữ 1TB cũng sẽ đắt hơn, mặc dù thông tin đầy đủ về giá cả sẽ được chính Apple công bố vào cuối tuần này trong khuôn khổ sự kiện phần cứng dành riêng cho họ. Thiết bị dự kiến ​​sẽ lên kệ vào cuối tháng này.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới