Trang chủTin TứcApple dự kiến ​​sẽ mang Face ID lên tất cả iPhone

Apple dự kiến ​​sẽ mang Face ID lên tất cả iPhone

Trong khi một số người tin rằng Apple có kế hoạch đưa Touch ID trở lại sớm hơn là muộn hơn trên iPhone, một báo cáo mới trong tuần này cho thấy gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino hoàn toàn không có kế hoạch từ bỏ Face ID sớm.

Trên thực tế, không chỉ Apple sẽ giữ Face ID trong nhiều năm, mà theo Mark Gurman của Bloomberg , công ty thực sự muốn đưa hệ thống nhận dạng khuôn mặt lên tất cả các mẫu iPhone.

Hơn nữa, Face ID cũng sẽ đến với iPad, bao gồm cả các mẫu máy không phải Pro và máy Mac, vì Apple muốn phát triển toàn diện tính năng bảo mật này.

Nhìn chung, Apple muốn Face ID trở thành một tính năng phổ biến trên toàn bộ danh mục thiết bị của mình, không chỉ trên iPhone mà về lâu dài, các thiết bị thậm chí rẻ hơn cũng sẽ có được nó.

Touch ID trên iPhone

Các báo cáo trước đây cho biết Apple muốn mang Touch ID trở lại trên iPhone hiện đại sau khi công ty từ bỏ tính năng này vào năm 2017 khi giới thiệu iPhone X.

IPhone thế hệ mới chỉ đi kèm với Face ID, nhưng những người có kiến ​​thức về vấn đề này đã chỉ ra rằng cảm biến vân tay nhúng vào kính sẽ xuất hiện trên iPhone vào năm 2022 hoặc 2023. Do đó, Touch ID có thể sẽ được cung cấp cùng với Face ID , mặc dù theo đánh giá của báo cáo hôm nay, khá rõ ràng hệ thống nhận dạng khuôn mặt sẽ tiếp tục là trọng tâm chính.

Một trong những lý do khiến Apple đặt cược rất lớn vào Face ID là hệ thống nhận dạng khuôn mặt không chỉ cho phép bảo mật mà còn cho khả năng thực tế tăng cường, mặc dù công ty cũng đang tìm cách làm cho tính năng này ít bị xâm phạm hơn và cuối cùng tích hợp nó vào kính tương tự như cách máy ảnh có lỗ đục lỗ được cung cấp trên điện thoại Samsung.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới