Trang chủTin TứcApple không còn cho phép người dùng quay lại iOS 15

Apple không còn cho phép người dùng quay lại iOS 15

Nếu bạn đã cài đặt iOS 15.0.1 và bạn muốn quay lại phiên bản iOS 15 chính, chúng tôi xin lỗi nhưng bạn không thể làm điều đó được nữa.

Điều này là do Apple đã chính thức ngừng ký iOS 15 sau khi phát hành iOS 15.0.1, vì vậy khi bạn cài đặt bản sửa đổi nhỏ này cho hệ điều hành, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn với nó.

Như thường lệ, những người dùng chủ yếu bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này là những người muốn gắn bó với phiên bản iOS cũ hơn vì lý do bẻ khóa nhưng cũng có thể là những người đang gặp phải các vấn đề khác nhau với hệ điều hành mới nhất do Apple phát hành.

Có gì mới trong iOS 15.0.1

Mặc dù iOS 15 chính rõ ràng là một bản phát hành lớn, mang đến tất cả các loại tính năng và cải tiến mới, iOS 15.0.1 chỉ là một bản sửa đổi nhỏ đi kèm với những cải tiến nhỏ ở đây và ở đó.

Ví dụ: iOS 15.0.1 khắc phục sự cố ngăn Apple Watch được xác thực cho phép mở khóa iPhone 13 nếu chủ sở hữu đeo mặt nạ. Apple cho biết toàn bộ điều này hiện đã được khắc phục, vì vậy về lý thuyết, bây giờ bạn có thể mở khóa iPhone 13 bằng Apple Watch được ghép nối bất kể điều kiện như thế nào.

Và sau đó, iOS 15.0.1 đi kèm với bản sửa lỗi khiến ứng dụng Cài đặt hiển thị cảnh báo đầy bộ nhớ sai cho một số thiết bị.

Không cần phải nói, chạy phiên bản iOS mới nhất là đảm bảo rằng bạn đang nhận được các bản sửa lỗi và cải tiến bảo mật mới nhất, vì vậy tất cả đều nên cập nhật lên iOS 15.0.1.

Tuy nhiên, các con số không chính thức cho thấy việc áp dụng iOS 15 chậm hơn iOS 14, vì người dùng dường như không quá vội vàng trong việc cài đặt hệ điều hành mới trên iPhone của họ. Giống như phiên bản trước, iOS 15.0.1 hỗ trợ iPhone 6s trở lên.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới