Trang chủTin TứcApple lấy phiên bản iTunes mới nhất khỏi Microsoft Store do sự...

Apple lấy phiên bản iTunes mới nhất khỏi Microsoft Store do sự cố

Phiên bản iTunes của Microsoft Store gần đây đã được cập nhật lên phiên bản 12.12.0.6, nhưng do nhiều người dùng tự tìm hiểu nên bản phát hành mới này có một lỗi lớn khiến ứng dụng không thể chạy được.

Mỗi khi ứng dụng được khởi chạy sau khi cập nhật, nó không thành công với lỗi đọc “iTunes không thể chạy vì thiếu một số tệp yêu cầu của nó. Vui lòng cài đặt lại iTunes . ”

Cài đặt lại iTunes từ Microsoft Store rõ ràng không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào.

Mặc dù không rõ nguyên nhân gây ra lỗi, nhưng điều đáng nhấn mạnh là toàn bộ điều này chỉ ảnh hưởng đến phiên bản Microsoft Store của ứng dụng chứ không phải trình cài đặt Win32 chuyên dụng cũng có sẵn trên trang web của Apple.

“Cùng một vấn đề ở đây, tìm thấy nhiều diễn đàn không phải của apple khác với cùng một vấn đề và ngoài việc sửa chữa / gỡ bỏ và cài đặt lại thông thường, không ai có giải pháp hiệu quả. Tôi sẽ khôi phục hệ thống win10 của mình và xem nó có hoạt động không… đây là hy vọng, ”một người nào đó nói trên diễn đàn của Apple .

Các giải pháp thay thế

Tin tốt là Apple đã xóa bản cập nhật bị lỗi khỏi Microsoft Store, nhưng mặt khác, không ai biết chắc khi nào chính xác một phiên bản mới sẽ được xuất bản cho người dùng.

Mặt khác, cách giải quyết đơn giản nhất là chỉ cần tải xuống trình cài đặt Win32 của iTunes và do đó tải ứng dụng theo cách thủ công. Phiên bản này dường như không bị ảnh hưởng bởi lỗi và tất nhiên, nó tiếp tục có sẵn để tải xuống, vì vậy bạn có thể sử dụng nó bình thường mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Tại thời điểm này, vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào được Apple đưa ra, mặc dù một số người dùng đã liên hệ với nhân viên hỗ trợ nói rằng trong hầu hết các trường hợp, họ đã đề xuất phiên bản Win32 như một sự thay thế cho đến khi bản sửa lỗi đầy đủ được tiếp tục cho Microsoft Cửa hàng phát hành.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới