Trang chủTin TứcApple muốn có nhiều chip hơn cho iPhone 13, ít hơn cho...

Apple muốn có nhiều chip hơn cho iPhone 13, ít hơn cho các mẫu cũ hơn

Apple đang làm việc suốt ngày đêm để điều chỉnh việc sản xuất iPhone 13 với nhu cầu hiện có, vì không có gì bí mật khi thời gian chờ đợi đã lên tới một tháng ở một số khu vực.

Mặc dù điều này dường như cho thấy nhu cầu đối với iPhone 13 rất mạnh, nhưng nó cũng có thể chỉ ra một vấn đề khác: Apple không thể sản xuất đủ hàng tồn kho cần thiết cho các thiết bị mới của mình và điều này rõ ràng có thể xảy ra vì nhiều lý do.

Một trong số đó là tình trạng thiếu chip toàn cầu đang tàn phá rất nhiều ngành công nghiệp, vì việc sản xuất iPhone cũng có thể bị ảnh hưởng bởi việc thiếu chip.

Nhưng theo một báo cáo gần đây từ Digitimes , gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đang thử nhiều cách tiếp cận khác nhau để giải quyết toàn bộ sự việc và một giải pháp mà Tim Cook sẵn sàng đưa ra là ưu tiên sản xuất iPhone 13.

iPhone 12 và iPhone 11 vẫn có sẵn

Nói cách khác, Apple muốn có nhiều chip hơn cho iPhone 13 và ít chip hơn cho các mẫu cũ hơn – công ty vẫn tiếp tục bán một số iPhone cũ hơn, vì vậy về lý thuyết, họ muốn giảm lượng hàng tồn kho này và mở rộng một trong những mẫu thế hệ mới nhất của mình.

Tất nhiên, Apple sẽ không nói một điều gì về tất cả những vấn đề này, vì vậy toàn bộ sự việc đang diễn ra ngầm, nơi các đối tác như TSMC hiện đang thấy lượng đơn đặt hàng iPhone 13 tăng lên và giảm nhu cầu đối với iPhone thế hệ cũ.

Ngoài iPhone 13, Apple cũng đang bán một số mẫu cũ hơn, bao gồm iPhone 12, iPhone 11, iPhone 12 mini và thậm chí cả iPhone SE 2. Tin tốt cho công ty là sự kiện vào tháng 9 đã đánh dấu sự sụp đổ của một số mẫu trước đó. iPhone thế hệ mới, bao gồm iPhone XR, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, vì vậy ngay bây giờ, công ty dường như đang đặt cược gần như toàn lực vào iPhone 13 mới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới