Trang chủTin TứcApple muốn Face ID trên iPhone hoạt động ngay cả khi đeo...

Apple muốn Face ID trên iPhone hoạt động ngay cả khi đeo mặt nạ

Một năm rưỡi qua là một năm khá khó khăn đối với rất nhiều người dùng iPhone thế hệ mới, bởi vì việc mở khóa thiết bị bằng mặt nạ là không thể và việc nhập mật mã đôi khi cực kỳ khó khăn, đặc biệt là trong trường hợp các cụm từ dài.

Bản thân Apple cũng biết rất rõ điều này nên gần đây công ty đã tung ra bản cập nhật cho phép mở khóa iPhone bằng Apple Watch được ghép nối. Nó không nhất thiết phải là giải pháp tiện lợi nhất, đặc biệt là vì nó yêu cầu Apple Watch, nhưng nó còn hơn không, giúp việc mở khóa iPhone bằng mặt nạ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhưng mặt khác, Apple cũng đang khám phá một số cách tiếp cận khác, bao gồm cả Face ID cải tiến có thể hoạt động với mặt nạ.

Ngày phát hành vẫn chưa chắc chắn

Theo Jon Prosser của FrontPageTech , Apple hiện đang tìm cách đưa hệ thống Face ID được nâng cấp đáng kể lên iPhone và các thử nghiệm hiện tại liên quan đến một trường hợp đặc biệt có tích hợp mô-đun nhận dạng khuôn mặt để kiểm tra việc triển khai mới.

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc tại sao Apple lại kiểm tra toàn bộ mọi thứ như một phần của vỏ máy và liệu công ty có bán một phụ kiện như vậy hay không, tất cả đều phụ thuộc vào việc thu thập dữ liệu và xác định độ tin cậy tổng thể của hệ thống.

Apple muốn nhân viên của mình dùng thử hệ thống nhận dạng khuôn mặt mới ngay bây giờ mà không cần thiết kế một chiếc iPhone mới và tất nhiên, không tiết lộ một số thay đổi mà họ có kế hoạch trên một mẫu máy trong tương lai. Vì vậy, công ty đã tích hợp hệ thống Face ID trong tương lai vào một trường hợp mà mọi người có thể thêm vào trên các mẫu điện thoại hiện tại của họ và do đó giúp dùng thử hệ thống ngay bây giờ.

Tất nhiên, vẫn chưa rõ liệu iPhone 13 hay bất kỳ mẫu điện thoại nào khác có thể nhận được Face ID cải tiến này hay không, nhưng càng sớm càng tốt, đặc biệt là khi mặt nạ trông giống như chúng ở đây để tồn tại.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới