Trang chủTin TứcApple phát hành bản beta công khai iOS 15 mới cho tất...

Apple phát hành bản beta công khai iOS 15 mới cho tất cả người thử nghiệm

Apple vừa phát hành bản beta công khai mới của iOS 15, lần này cho phép mọi người dùng thử trước khi ra mắt phiên bản ổn định rất được mong đợi vào tháng tới.

iOS 15 là bản phát hành lớn tiếp theo cho hệ điều hành iPhone và Apple đang nỗ lực tìm kiếm các lỗi mới nhất, vì sự ra mắt hoành tráng của phiên bản này dự kiến ​​diễn ra vào tháng 9, theo lịch phát hành điển hình của Apple.

Bản beta công khai iOS 15 mới được xuất bản hôm nay về cơ bản là bản beta 5 và nó có sẵn cho tất cả mọi người tham gia chương trình thử nghiệm.

Nhưng cũng giống như trước đây, điều quan trọng cần lưu ý là một số lỗi nhất định vẫn có thể tồn tại trong phiên bản này, mặc dù phiên bản beta 5 công khai về mặt lý thuyết đi kèm với hiệu suất được cải thiện và các cải tiến khác.

iOS 15 sẽ ra mắt vào tháng tới

Đúng như dự kiến, iOS 15 sẽ giới thiệu rất nhiều tính năng mới, nhưng một trong những điều tôi thích nhất là hệ thống thông báo mới sẽ đến với tất cả các iPhone hiện có.

“Các thông báo đã được thiết kế lại, thêm ảnh liên hệ cho mọi người và các biểu tượng lớn hơn cho ứng dụng giúp chúng dễ dàng nhận dạng hơn. Để giúp giảm bớt sự phân tâm, một bản tóm tắt thông báo mới sẽ thu thập các thông báo không quan trọng về thời gian để gửi vào thời điểm thích hợp hơn, chẳng hạn như vào buổi sáng và buổi tối, ”chính Apple giải thích trong thông báo iOS 15 chính thức.

“Bằng cách sử dụng trí thông minh trên thiết bị, các thông báo được sắp xếp theo mức độ ưu tiên, với các thông báo phù hợp nhất được đưa lên đầu và dựa trên tương tác của người dùng với các ứng dụng. Các tin nhắn khẩn cấp sẽ được gửi ngay lập tức, vì vậy các thông tin liên lạc quan trọng sẽ không kết thúc trong bản tóm tắt và thật dễ dàng để tạm thời tắt tiếng bất kỳ ứng dụng hoặc chuỗi nhắn tin nào trong giờ tới hoặc trong ngày ”.

iOS 15 sẽ có sẵn cho iPhone 6s trở lên, giống như phiên bản iOS hiện tại.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới