Trang chủTin TứcApple phát hành iOS 15 Beta 6

Apple phát hành iOS 15 Beta 6

Apple vừa phát hành phiên bản beta mới của iOS 15 cho các nhà phát triển, vì công ty đang nỗ lực hoàn thiện quá trình phát triển hệ điều hành này trước khi ra mắt lớn vào tháng tới.

Do đó, iOS 15 beta 6 hiện có sẵn để tải xuống ngay bây giờ cho các nhà phát triển dưới dạng bản dựng số 19A5325f và theo cách tiếp cận thông thường của Apple, hiện tại không có ghi chú phát hành nào.

Nhưng vì đây là bản dựng beta chỉ xuất hiện khoảng một tuần sau phiên bản trước đó, chúng ta chỉ nên mong đợi những cải tiến nhỏ ở đây và ở đó, với trọng tâm rất có thể là sửa lỗi và cải thiện hiệu suất chung.

iOS 15 sẽ ra mắt vào tháng tới

Phiên bản tiếp theo của iOS dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào tháng 9 và giống như phiên bản tiền nhiệm, nó sẽ có trên iPhone 6s trở lên.

Tất nhiên, nó sẽ đi kèm với nhiều cải tiến và tính năng mới, bao gồm cả hệ thống thông báo mới giúp bạn luôn cập nhật các ứng dụng của mình dễ dàng hơn.

“Để giúp giảm bớt sự phân tâm, một bản tóm tắt thông báo mới sẽ thu thập các thông báo không quan trọng về thời gian để gửi vào thời điểm thích hợp hơn, chẳng hạn như vào buổi sáng và buổi tối,” Apple giải thích.

“Bằng cách sử dụng trí thông minh trên thiết bị, các thông báo được sắp xếp theo mức độ ưu tiên, với các thông báo phù hợp nhất được đưa lên đầu và dựa trên tương tác của người dùng với các ứng dụng. Các tin nhắn khẩn cấp sẽ được gửi ngay lập tức, vì vậy các thông tin liên lạc quan trọng sẽ không kết thúc trong bản tóm tắt và thật dễ dàng để tạm thời tắt tiếng bất kỳ ứng dụng hoặc chuỗi nhắn tin nào trong giờ tới hoặc trong ngày ”.

Mặc dù Apple dự kiến ​​sẽ phát hành iOS 15 vào tháng tới cho tất cả mọi người ở đó, các bản beta khác cũng sẽ hạ cánh trong thời gian chờ đợi và Apple thậm chí có thể đẩy nhanh chu kỳ phát hành để đảm bảo mọi thứ hoạt động như mong đợi. Một bản beta công khai mới cũng sẽ được bật đèn xanh trong những ngày tới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới