Trang chủTin TứcApple ra mắt ứng cử viên phát hành iOS 15.2

Apple ra mắt ứng cử viên phát hành iOS 15.2

Apple đã phát hành phiên bản RC đầu tiên của iOS 15.2, do đó, báo hiệu rằng sự ra mắt của phiên bản ổn định dành cho iPhone sản xuất sắp đến gần.

RC hiện có thể được tải xuống bởi các nhà phát triển và mặc dù Apple chưa cung cấp ETA về thời điểm iOS 15.2 có thể xuất hiện trực tuyến cho mọi người, nhưng bây giờ rất có thể nó sẽ xảy ra vào tuần tới.

Có gì mới trong iOS 15.2

Đúng như mong đợi, iOS 15.2 là một bản phát hành lớn và đi kèm với những cải tiến đáng kể và các tính năng mới.

Một trong những điều đáng chú ý nhất là Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng, cung cấp cho người dùng thông tin bổ sung về cách các ứng dụng chạy trên iPhone của họ đang truy cập vào dữ liệu của họ theo các quyền được cấp.

“Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng trong Cài đặt cho phép bạn xem tần suất các ứng dụng đã truy cập vào vị trí, ảnh, máy ảnh, micrô, danh bạ và hơn thế nữa của bạn trong bảy ngày qua, cũng như hoạt động mạng của chúng”, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino giải thích.

Hơn nữa, Apple cho biết bản cập nhật iOS mới cũng giới thiệu Gói giọng nói Apple Music rất được mong đợi, cho phép người dùng truy cập âm nhạc với sự trợ giúp của trợ lý kỹ thuật số được tải sẵn trên iPhone của họ.

“Apple Music Voice Plan là một cấp đăng ký mới cho phép bạn truy cập vào tất cả các bài hát, danh sách phát và đài trong Apple Music bằng Siri. Just Ask Siri gợi ý nhạc dựa trên lịch sử nghe và lượt thích hoặc không thích của bạn. Phát lại cho phép bạn truy cập danh sách các bản nhạc đã phát gần đây của mình, ”Apple giải thích.

Ngoài ra còn có một số bản sửa lỗi, bao gồm cả việc ứng dụng phát video không tải được nội dung trên iPhone 13 và các sự kiện lịch xuất hiện không đúng ngày cho người dùng Microsoft Exchange.

Apple cho biết bắt đầu từ bản cập nhật này, Find My có thể định vị iPhone trong tối đa 5 giờ khi thiết bị chuyển sang chế độ Dự trữ năng lượng.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới