Trang chủTin TứcApple sẽ ra mắt iPhone Mini mới vào tháng 10

Apple sẽ ra mắt iPhone Mini mới vào tháng 10

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone thế hệ mới chỉ trong vài giờ, nhưng vào đầu tuần này, các nguồn tin đã chỉ ra rằng đây không phải là sự kiện phần cứng duy nhất mà gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino chuẩn bị cho mùa thu này.

Điều này là do một sự kiện thứ hai sẽ diễn ra vào tháng 10, và lần này, có nhiều khả năng công ty sẽ hoàn thiện các máy Mac và iPad mới.

Vì vậy, về lý thuyết, sự kiện hôm nay sẽ chỉ chứng kiến ​​màn ra mắt của iPhone 13 và Apple Watch Series 7, trong khi địa điểm tháng 10 sẽ được sử dụng để giới thiệu iPad và Mac mới.

Xin chào, iPad mini mới!

Theo báo cáo từ Gizmodo , một trong những thiết bị để xem ánh sáng ban ngày vào tháng tới là iPad mini với màn hình 8,38 inch.

Điều này dựa trên danh sách trên Amazon Nhật Bản cho một tấm bảo vệ màn hình bằng kính Elecom cho chiếc iPad 8,38 inch toàn màn hình, vì vậy về mặt lý thuyết, đây là một mẫu iPad mini mới sẽ ra mắt vào tháng tới.

Danh sách này đã bị xóa và điều này ít nhiều xác nhận rằng nó đã được xuất bản sớm, vì vậy điều gì đó ở mặt trước iPad mini gần như chắc chắn sẽ xảy ra.

Sự kiện tháng 10 cũng có khả năng mang đến cho chúng ta sự lột xác đầu tiên của chip M1 được giới thiệu vào năm ngoái. Apple đã tiết lộ Apple Silicon với nhiều sự phô trương, khoe khoang về khả năng của chip M1, và bây giờ người ta tin rằng M1X, là phiên bản sửa đổi lớn đầu tiên của bộ xử lý Apple tùy chỉnh ban đầu, sắp xuất hiện.

Do đó, chip M1X có thể được cài đặt trên MacBook mới sẽ được công bố vào tháng 10, có thể cùng với iPad mini mới đã được phát hiện trực tuyến trong tuần này. Tất nhiên, Apple chưa nói gì về toàn bộ sự việc, vì vậy hãy xem xét mọi thứ với một chút muối vào lúc này.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới