Trang chủTin TứcApple sẽ tung ra ba mẫu Apple Watch vào năm 2022

Apple sẽ tung ra ba mẫu Apple Watch vào năm 2022

Apple Watch đã là đồng hồ thông minh số một thế giới, nhưng gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino hoàn toàn cam kết cải tiến thiết bị của mình hơn nữa với nhiều khả năng ngày càng tiên tiến hơn.

Và có vẻ như năm 2022 sẽ là năm mà toàn bộ dòng sản phẩm Apple Watch nói chung đang được nâng cấp lớn, với Mark Gurman của Bloomberg gần đây đã tiết lộ rằng công ty muốn ra mắt không phải một, không phải hai mà là ba mẫu Apple Watch khác nhau vào năm tới .

Bộ ba mẫu Apple Watch

Trước hết, Apple sẽ ra mắt Apple Watch Series 8 mới, đại diện cho một bản nâng cấp lớn so với mẫu hiện tại. Có tin đồn cho rằng thiết bị sẽ có thiết kế mới lấy cảm hứng từ các mẫu iPhone hiện tại với các cạnh thẳng để thay thế thiết kế cong trên đồng hồ thông minh hiện tại.

Thiết kế lại này ban đầu được lên kế hoạch cho thế hệ năm nay, nhưng cuối cùng nó đã bị bỏ rơi vào phút cuối do các đối tác của Apple gặp khó khăn trong sản xuất.

Tuy nhiên, Apple sẽ không dừng lại ở đây về đồng hồ thông minh. Apple Watch SE cũng sẽ nhận được một bản nâng cấp, mặc dù hiện tại, vẫn chưa rõ Apple có kế hoạch cải thiện gì trên mẫu này.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn: nó sẽ tiếp tục là một chiếc đồng hồ thông minh khá hợp túi tiền và rất có thể, Apple chỉ muốn mang nó phù hợp với phần còn lại của dòng sản phẩm. Có khả năng Apple Watch SE cũng có thể được thiết kế lại để có các cạnh lấy cảm hứng từ iPhone 13 nếu thiết kế này thực sự xuất hiện trên Apple Watch.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Apple đang lên kế hoạch cho một phiên bản bền bỉ của Apple Watch đặc biệt hướng đến các vận động viên. Mô hình cụ thể này ít nhiều sẽ cạnh tranh với Garmin và các thiết bị chắc chắn khác trên thị trường, mặc dù hiện tại vẫn còn rất ít thông tin về cách Apple có kế hoạch làm cho đồng hồ thông minh bền hơn phiên bản tiêu chuẩn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới