Trang chủTin TứcApple tạm thời ngừng sản xuất iPhone do thiếu linh kiện

Apple tạm thời ngừng sản xuất iPhone do thiếu linh kiện

Nếu bạn tin rằng Apple không bị ảnh hưởng bởi sự thiếu hụt linh kiện đã ảnh hưởng đến khá nhiều ngành công nghiệp hiện có, thì bạn đã hoàn toàn sai lầm.

Và không những vậy Apple gặp khó khăn trong việc giải quyết thời gian chờ đợi kéo dài cho iPhone 13 mà công ty thậm chí còn chuyển sang tạm dừng sản xuất trong vài ngày, theo một báo cáo.

Nikkei viết rằng Apple đã đình chỉ việc sản xuất iPhone và iPad vào tháng 10 tại các nhà máy ở Trung Quốc, chủ yếu là do những gì báo cáo mô tả là “những ràng buộc của chuỗi cung ứng và hạn chế sử dụng điện” ở nước này.

Không cần phải nói, Apple đã không nói một lời nào về điều này, nhưng tin tức này không có nghĩa là đáng ngạc nhiên.

Công ty được cho là đã bỏ lỡ mục tiêu sản xuất 230 triệu chiếc iPhone trong năm nay do tất cả những khó khăn mà các nhà cung cấp của họ đã phải đối mặt trong suốt năm 2021. Sản lượng iPhone 13 trong tháng 9 và tháng 10 đã chậm hơn 20% so với mục tiêu của Apple và các mẫu trước đó cũng bị ảnh hưởng. với việc sản xuất chạy ở tốc độ thấp hơn tại một số cơ sở.

Tăng doanh số bán hàng vào đầu năm 2022

Mặt khác, Apple đang làm việc suốt ngày đêm để chuẩn bị cho các nhà cung cấp của mình tăng tốc sản xuất. Công ty kỳ vọng doanh số bán hàng trong những tháng đầu năm 2022 sẽ tăng trưởng, vì vậy họ muốn lượng iPhone tồn kho đủ lớn để đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng mà họ nhận được.

Theo báo cáo, việc sản xuất đã được đẩy nhanh vào tháng 11 và tháng 12, và công ty cũng muốn duy trì tốc độ tương tự trong tháng 1, đặc biệt là họ đang cố gắng giảm thời gian chờ đợi lâu cho iPhone 13.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, những khách hàng muốn mua iPhone 13 phải đợi đến vài tuần mới có thể nhận được máy. Không có ETA về thời điểm mọi thứ có thể trở lại bình thường, nhưng rõ ràng, Apple đang làm việc trên nhiều mặt trong vấn đề này.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới