Trang chủTin TứcApple thực sự chi nhiều tiền hơn để tạo ra một chiếc...

Apple thực sự chi nhiều tiền hơn để tạo ra một chiếc iPhone 13 Pro hơn một chiếc iPhone 12 Pro

IPhone 13 Pro đi kèm với một số nâng cấp xứng đáng so với người kế nhiệm trực tiếp của nó, iPhone 12 Pro, và hóa ra, tất cả những nâng cấp này đã làm tăng chi phí đáng kể cho Apple.

Nói cách khác, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đang trả thêm khoảng 20 đô la để sản xuất iPhone 13 Pro so với iPhone 12 Pro, theo một phân tích được thực hiện bởi TechInsights .

Về lý thuyết, dựa trên giá thành của các linh kiện, chi phí xây dựng ước tính của một chiếc iPhone 13 Pro là 570 USD, trong khi để tạo ra một chiếc iPhone 12 Pro, Apple cần chi 548,50 USD.

Mặt khác, Samsung chi ít hơn rất nhiều cho Galaxy S21 +, vì việc xây dựng thiết bị này đi kèm với chi phí xây dựng ước tính chỉ là 508 USD.

Tin tốt là mặc dù chi phí xây dựng tăng, Apple đã không thực sự tăng giá của iPhone 13, do đó, mức giá tương tự như đối với iPhone 12 cũng được duy trì cho các mẫu mới.

Các chương trình thương mại

Đồng thời, Apple cũng đã tung ra các chương trình đổi mới để làm cho iPhone có giá cả phải chăng hơn.

“Khách hàng có thể nhận được iPhone 13 Pro với giá 41,62 đô la (Mỹ) một tháng trong 24 tháng hoặc 999 đô la (Mỹ) trước khi giao dịch và iPhone 13 Pro Max với giá 45,79 đô la (Mỹ) một tháng trong 24 tháng hoặc 1.099 đô la (Mỹ) trước khi giao dịch- từ apple.com/store, trong ứng dụng Apple Store và tại các vị trí của Apple Store, ”công ty thông báo.

Chiếc iPhone có giá cả phải chăng nhất hiện tại vẫn là SE và bây giờ mọi người đều mong đợi kiểu dáng 4,7 inch này cũng sẽ được làm mới sớm hơn.

Người ta tin rằng một lúc nào đó iPhone mini có thể trở thành SE mới, đặc biệt là có khả năng Apple cuối cùng sẽ từ bỏ kích thước 5,4 inch do doanh số bán hàng kém. Không cần phải nói, Apple đã không nói một điều gì về những kế hoạch như vậy cho đến nay.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới