Trang chủTin TứcApple ủng hộ việc thay đổi trình duyệt iPhone gây tranh cãi...

Apple ủng hộ việc thay đổi trình duyệt iPhone gây tranh cãi của mình

iOS 15 được dự đoán sẽ đi kèm với nhiều cải tiến và tính năng mới, nhưng mặt khác, các bản beta được Apple vận chuyển cho các nhà phát triển và người thử nghiệm công khai cũng tiết lộ rằng bản cập nhật hệ điều hành mới có thể bao gồm một loạt thay đổi mà không phải ai cũng có. người hâm mộ lớn của.

Một trong số đó liên quan đến Safari, trình duyệt mặc định mà nhiều người gắn bó khá nhiều vì nó thực hiện rất tốt công việc của mình (chưa kể đến những cải tiến mà nó đã nhận được gần đây).

Một người nào đó tại Apple đã có ý tưởng tuyệt vời khi di chuyển thanh địa chỉ từ phía trên cùng của màn hình xuống phía dưới cùng, có thể là một nỗ lực giúp người dùng nhập một thứ gì đó dễ dàng hơn chỉ bằng một tay.

Do đó, thanh địa chỉ có thể được khai thác dễ dàng hơn vì nó hiện nằm ở cuối màn hình, Apple đã bật cài đặt mới này theo mặc định cho tất cả mọi người trong các bản iOS 15 beta, hy vọng người dùng sẽ yêu thích nó nhiều như vậy.

iOS 15 ra mắt vào tháng tới

Chà, điều này đã không xảy ra và phản hồi về vấn đề này không nhất thiết phải là tốt nhất. Trên thực tế, người dùng nhận thấy thanh địa chỉ nằm ở dưới cùng của màn hình khá đau cổ và yêu cầu một tùy chọn để đưa nó về đầu.

Hóa ra, thông điệp đã đến tai Apple, vì vậy công ty quyết định giải quyết toàn bộ sự việc theo cách tốt nhất có thể. Bản dựng iOS 15 beta mới nhất bao gồm một cài đặt chuyên dụng cho phép người dùng khôi phục thanh địa chỉ ở đầu màn hình, mặc dù theo mặc định, nó vẫn nằm ở dưới cùng.

Vẫn còn phải xem liệu cấu hình mặc định có thay đổi vào thời điểm iOS 15 được bắt đầu cho các thiết bị sản xuất hay không, nhưng với bản cập nhật hệ điều hành dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới, có khả năng thanh địa chỉ vẫn ở cuối màn hình.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới