Trang chủTin TứcApple vẫn muốn mang Touch ID trở lại, chỉ được lên kế...

Apple vẫn muốn mang Touch ID trở lại, chỉ được lên kế hoạch cho các dòng máy cấp thấp

Chúng ta đã biết từ lâu rằng Apple đã có kế hoạch đưa Touch ID trở lại iPhone sau khi công ty trước đó đã từ bỏ tính năng này với việc giới thiệu iPhone X trở lại vào năm 2017, nhưng bây giờ có vẻ như chiến lược đã thay đổi một chút khi chúng ta nhận được gần hơn với sự ra mắt của iPhone 13.

Đầu tiên và quan trọng nhất, có vẻ như iPhone 13 sẽ không nhận được Touch ID. Ban đầu được đồn đại sẽ trở lại vào năm 2021, cảm biến vân tay vẫn được lên kế hoạch quay trở lại iPhone, nhưng Mark Gurman của Bloomberg cho biết điều này sẽ không xảy ra trong năm nay.

Vì vậy, mặc dù cảm biến Touch ID sẽ sớm trở lại, nhưng bây giờ có vẻ như nó sẽ xảy ra muộn hơn, với iPhone 14 ra mắt vào năm 2022 hiện dự kiến ​​sẽ là chiếc có tính năng hỗ trợ quét vân tay.

Chỉ khả dụng trên iPhone cấp thấp

Cũng theo nguồn tin này, Apple hiện đang khám phá hai cách tiếp cận khác nhau và kỳ lạ thay, không ai trong số họ có cảm biến Touch ID được cung cấp cùng với Face ID.

Hóa ra, Apple hiện đang cố gắng tìm cách đưa Face ID lên tất cả các iPhone của mình. Và ngay bây giờ, công ty đang nghĩ đến một cách tiếp cận sẽ có hệ thống nhận dạng khuôn mặt được nhúng ngay vào kính trên những chiếc iPhone hàng đầu và trong một notch trên các mẫu giá rẻ. Nói cách khác, những chiếc iPhone hàng đầu có thể không có tai thỏ, vì Face ID cuối cùng có thể được nhúng vào kính.

Và sau đó, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino muốn mang Touch ID trở lại, nhưng chỉ trên những chiếc iPhone rẻ hơn. Các mẫu máy đắt tiền hơn sẽ gắn bó với Face ID, vì vậy về lâu dài, hệ thống sinh trắc học có sẵn trên iPhone có thể giúp tạo ra sự khác biệt tốt hơn giữa các mẫu giá rẻ và cao cấp.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới