Trang chủTin TứcApple Watch lớn hơn sẽ ra mắt vào tháng tới với các...

Apple Watch lớn hơn sẽ ra mắt vào tháng tới với các mặt mới

Apple đã sẵn sàng ra mắt Apple Watch Series 7 vào tháng tới cùng với iPhone thế hệ mới và đương nhiên, chiếc đồng hồ thông minh này sẽ nhận được một loạt các nâng cấp đáng kể.

Nhưng theo Mark Gurman của Bloomberg , chúng ta không nên mong đợi bất kỳ cảm biến sức khỏe mới nào, vì trọng tâm của Cupertino trong năm nay chủ yếu là thiết kế lại Apple Watch.

Nói cách khác, Apple Watch đang nhận được một bản nâng cấp lớn sẽ căn chỉnh thiết bị với iPhone mới với các cạnh thẳng lấy cảm hứng từ iPhone 4.

Vì vậy, Apple Watch Series 7 mới cũng sẽ vay mượn tín hiệu thiết kế này, với các cạnh thẳng thay thế cho các cạnh cong.

Nhưng đồng thời, Apple cũng đang có kế hoạch giới thiệu màn hình lớn hơn trên Apple Watch. So với thế hệ trước, các mô hình mới dự kiến ​​sẽ có kích thước 41mm và 45mm, và nhờ có viền nhỏ hơn, màn hình sẽ được cải thiện đáng kể.

Ra mắt lớn vào tháng tới

Và điều này có nghĩa là Apple có nhiều không gian hơn trên màn hình để thực hiện một loạt các thay đổi khác liên quan đến dữ liệu mà nó hiển thị cho người dùng. Đây là lý do tại sao Gurman tin rằng Apple sẽ giới thiệu một số mặt đồng hồ mới để đặc biệt tận dụng tối đa kích thước màn hình mới, bao gồm cả mặt Mô-đun Infograph được cập nhật.

Đồng thời, người ta tin rằng công ty đang thực sự lên kế hoạch cho một số nâng cấp cảm biến sức khỏe cho Apple Watch năm 2022. Nói cách khác, Apple Watch Series 8 là thiết bị đi kèm với phần cứng mới, bao gồm cảm biến nhiệt độ cơ thể, với cùng hệ số hình thức được giới thiệu trong năm nay có khả năng sẽ được giữ lại.

Apple sẽ công bố những chiếc đồng hồ thông minh mới vào tháng tới như một phần của sự kiện tiêu biểu vào tháng 9, trong khi doanh số bán thiết bị này có thể sẽ bắt đầu sau đó vài tuần. Rõ ràng, cho đến nay Apple vẫn kín tiếng về mọi thứ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới