Trang chủTin TứcApple Watch mới với mặt phẳng vẫn có thể ra mắt

Apple Watch mới với mặt phẳng vẫn có thể ra mắt

Năm nay, Apple đã khiến mọi người ngạc nhiên khi công bố Apple Watch Series 7 mới, nhưng lần này điều mà không ai mong đợi là thiết kế cũ được sử dụng trên đồng hồ thông minh.

Những người gần gũi với vấn đề này cho biết nhiều lần rằng Apple Watch Series 7 mới sẽ có một thiết kế lại lớn, vì Apple muốn loại bỏ các cạnh cong và thay vào đó là các mặt phẳng lấy cảm hứng từ các mặt trên iPhone 12.

Mặc dù những phản hồi ban đầu về thiết kế này còn trái chiều nhưng Apple được cho là rất cam kết với cách tiếp cận mới này, bất chấp một số thách thức sản xuất mà các nhà cung cấp gặp phải đặc biệt là do thiết kế này.

Tuy nhiên, công ty đã kết thúc mà không thực hiện thiết kế lại lớn này trên Apple Watch, gắn bó với các cạnh cong trong ít nhất một năm nữa.

Các mặt phẳng có thể ra mắt vào năm 2022

Và theo Mark Gurman của Bloomberg , nhiều khả năng Apple vẫn sẽ đưa thiết kế mới ra thị trường, rất có thể là vào năm sau.

Tất nhiên, còn quá sớm để nói rằng điều này thực sự đang xảy ra, nhưng mặt khác, khả năng như vậy dường như cho thấy việc Apple tiếp tục sử dụng các cạnh cong trên Apple Watch Series 7 ít nhiều là một quyết định vào phút chót.

Những người hiểu biết về vấn đề này cho biết Apple Watch Series 7 không sử dụng các mặt phẳng đặc biệt do những thách thức sản xuất mà tôi đã nói với bạn trước đó, vì Apple đã không quản lý để làm việc với các nhà cung cấp đủ nhanh để đảm bảo hàng tồn kho cần thiết cho phóng.

Vì vậy, như một kế hoạch dự phòng, Apple đã từ bỏ việc thiết kế lại, thay vào đó chọn giữ lại các cạnh cong trong một năm nữa. Do đó, các mặt phẳng vẫn có thể xuất hiện sớm hay muộn, có thể là vào năm 2022, đặc biệt là khi đồng hồ thông minh dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều tính năng mới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới