Trang chủTin TứcApple Watch SE, Apple Watch Series 7 hiện sắp có cáp sạc...

Apple Watch SE, Apple Watch Series 7 hiện sắp có cáp sạc USB-C

Apple Watch Series 7 mới của Apple sẽ không còn đi kèm với cáp USB-A truyền thống mà thay vào đó là một dây cập nhật sử dụng USB-C.

Đây là điều hoàn toàn có ý nghĩa đối với Apple, đặc biệt là vì công ty đã chuyển đổi sang USB-C trong vài năm gần đây, mặc dù mặt khác, đó không phải là sự chuyển đổi mà nhiều người mong đợi.

Nói cách khác, không, Apple không sử dụng USB-C bằng cách đưa cổng này vào iPhone mà chỉ sử dụng nó cho đầu kia của cáp sạc.

Vì vậy, hóa ra, cả Apple Watch Series 7 và Apple Watch Series SE hiện sẽ xuất xưởng với cáp USB-C như vậy, mặc dù tính năng sạc nhanh hơn sẽ không khả dụng trên loại thứ hai mặc dù sử dụng cùng một loại dây.

Sạc nhanh hơn trên Series 7

Một trong những điểm nổi bật của Apple Watch Series 7 mới là thời gian sạc được cải thiện, với việc Apple tuyên bố thiết bị sạc nhanh hơn không ít hơn 33% so với mẫu mà nó thay thế.

Apple cho biết: “Apple Watch Series 7 cung cấp thời lượng pin 18 giờ cả ngày chỉ với một lần sạc và sạc nhanh hơn 33% so với Apple Watch Series 6, thông qua kiến ​​trúc sạc mới và Cáp USB-C Sạc nhanh Từ tính”.

“Với những cải tiến đối với màn hình, người dùng được hưởng lợi từ cùng thời lượng pin 18 giờ cả ngày, giờ đây được bổ sung bởi khả năng sạc nhanh hơn 33%”.

Ngoài ra, Apple Watch Series 7 không nhất thiết phải là một bản nâng cấp lớn, vì thiết bị này có chip giống như mẫu trước đó. Tuy nhiên, nó đi kèm với màn hình lớn hơn, vì nó có sẵn ở các kích thước 41mm và 45mm, cả hai đều có viền giảm và do đó làm tăng đáng kể diện tích màn hình có sẵn.

Thiết bị sẽ được bán vào cuối mùa thu này, với giá khởi điểm là 399 USD. Apple Watch SE bắt đầu ở mức 279 đô la.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới