Trang chủTin TứcApple Watch Series 7 có thể ra mắt với phiên bản 45mm...

Apple Watch Series 7 có thể ra mắt với phiên bản 45mm lớn hơn

Apple đã sẵn sàng ra mắt dòng thiết bị năm 2021 của mình và đương nhiên, một chiếc Apple Watch mới cũng được cho là sẽ nhìn thấy ánh sáng ban ngày ngay trong tháng tới.

Cái gọi là Apple Watch Series 7 rõ ràng sẽ đi kèm với một loạt nâng cấp, bao gồm một bộ vi xử lý mới và cải tiến bên trong, nhưng đồng thời, nó cũng sẽ có một diện mạo mới với các cạnh vuông lấy cảm hứng từ cái mới- iPhone thế hệ mới.

Nhưng theo chuyên gia mách nước DuanRui , Apple Watch cũng sẽ có một bản nâng cấp nhỏ về mặt hình ảnh, đây sẽ là tin tốt cho những ai muốn có một chiếc đồng hồ thông minh lớn hơn.

Thế hệ mới sẽ có hai kích thước, cụ thể là 41mm và 45mm, và một bức ảnh được công bố trên Twitter xác nhận kích thước thứ hai. Các mẫu hiện tại được cung cấp với các phiên bản 40mm và 44mm.

Tất nhiên, đây không nhất thiết phải là một sự thay đổi đáng kể về kích thước, nhưng mặt khác, do Apple có kế hoạch làm cho các viền nhỏ hơn và cung cấp các cạnh thẳng, diện tích màn hình có sẵn có thể lớn hơn đáng kể.

Ra mắt vào tháng tới

Không cần phải nói, mọi thứ nên được xử lý bằng một chút muối vì cho đến nay Apple vẫn hoàn toàn kín tiếng về Apple Watch mới.

Mặt khác, mặc dù Apple Watch có màn hình lớn hơn, điều này không có nghĩa là Apple sẽ từ bỏ hệ thống băng tần hiện tại của mình. Tất cả các dây đeo Apple Watch hiện tại sẽ tiếp tục hoạt động trên Apple Watch Series 7 mới, vì đây là điều mà gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino vẫn rất cam kết, đặc biệt là khi hệ sinh thái của các phụ kiện Apple Watch không ngừng phát triển.

Chúng ta sẽ biết thêm về Apple Watch mới vào tháng tới khi Apple chính thức ra mắt thiết bị này cùng với iPhone thế hệ mới. Nếu bản phát hành thông thường đã lên lịch được sử dụng, thì đồng hồ mới sẽ lên kệ sau khoảng một tháng.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới