Trang chủTin TứcApple Watch Series 7 được công bố mà không có thiết kế...

Apple Watch Series 7 được công bố mà không có thiết kế lại lớn mà mọi người mong muốn

Apple đã chính thức công bố Apple Watch Series 7 hoàn toàn mới và một lần nữa, tất cả những rò rỉ xoay quanh các trang web gần đây đều được chứng minh là sai sự thật.

Điều này là do chiếc đồng hồ thông minh mới xuất hiện không có thiết kế tinh tế đáng kể mà mọi người mong muốn, vì tất cả các tin đồn ngoài kia cho thấy đây có thể là cuộc đại tu lớn đầu tiên kể từ lần ra mắt của Apple Watch nhiều năm trước.

Và tất cả là bởi vì gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã quyết định đợi thêm một thời gian nữa trước khi từ bỏ các cạnh cong và thay vào đó là các mặt phẳng lấy cảm hứng từ iPhone 12 (và bây giờ là iPhone 13, như mô hình mới đã từng được công bố hôm nay cùng với Apple Watch Series 7).

Một lần nữa, đây được cho là thiết kế lại lớn nhất kể từ khi ra mắt và thành thật mà nói, Apple Watch Series 7 trông thực sự tốt với những mặt phẳng trong kết xuất đã được thực hiện gần đây. Một số người nói rằng nó gợi nhớ đến iPhone 4, điều này không hẳn là sai, vì mẫu iPhone cụ thể này là mẫu iPhone đầu tiên có các cạnh thẳng.

Nâng cấp nhỏ hơn dưới mui xe

Sự lột xác của Apple Watch năm nay chủ yếu là về thiết kế tinh tế với các cạnh cong giống nhau nhưng có viền nhỏ hơn. Tuy nhiên, nhiều người tự hỏi, liệu Apple có từ bỏ các cạnh phẳng hay không là quyết định được đưa ra vào phút chót, vì các báo cáo gần đây chỉ ra rằng các đối tác của Apple đã thực sự phải vật lộn với nhiều thách thức sản xuất khác nhau do sự thay đổi này.

Giá cho Apple Watch Series 7 bắt đầu từ 399 đô la, với thiết bị sẽ có sẵn các màu sau: nửa đêm, ánh sao, xanh lục, xanh lam và đỏ.

Rõ ràng, Apple đã tập trung chủ yếu vào ngoại hình trong năm nay, vì vậy những nâng cấp bên dưới là khá tinh tế. Rõ ràng là có một bộ xử lý được cải tiến và nhiều tối ưu hóa hơn, nhưng không nghi ngờ gì nữa, Apple Watch Series 7 mới chỉ là một bản nâng cấp nhỏ về tổng thể.

Apple Watch Series 7 một lần nữa có hai kích thước khác nhau, cụ thể là 41mm và 45mm, và nhờ có viền nhỏ hơn, chúng có diện tích màn hình tăng lên đáng kể.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới