Trang chủTin TứcApple Watch Series 7 rất ít có khả năng có cảm biến...

Apple Watch Series 7 rất ít có khả năng có cảm biến huyết áp

Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu Apple Watch thế hệ tiếp theo tại sự kiện phần cứng tiêu biểu của mình trong tháng này khi những chiếc iPhone mới dự kiến ​​cũng sẽ được công bố.

Và đương nhiên, đồng hồ thông minh thế hệ mới sẽ đi kèm với một số nâng cấp đáng chú ý, bao gồm thiết kế mới, pin lớn hơn và màn hình lớn hơn.

Những người có kiến ​​thức về vấn đề này cho biết Apple Watch Series 7 sẽ được cung cấp với các kích thước 41mm và 45mm, và về lý thuyết, điều này có nghĩa là có nhiều chỗ hơn cho các nâng cấp khác.

Nhiều người đã tự hỏi liệu thiết bị có được trang bị cảm biến huyết áp hay không, và trong vài tháng gần đây, chúng tôi đã thấy ngày càng nhiều báo cáo cho thấy việc nâng cấp như vậy thực sự đã được Apple xem xét. Nhưng bây giờ chúng ta chỉ còn vài tuần nữa là thời điểm thiết bị dự kiến ​​được công bố và thiết kế đã được hoàn thiện, một điều như vậy có vẻ khó xảy ra.

Ra mắt công chúng trong tháng này

Đây là theo Mark Gurman của Bloomberg, người nói rằng “không có cơ hội” để nhìn thấy cảm biến huyết áp trên Apple Watch Series 7.

Rõ ràng, mô hình năm nay sẽ là tất cả về thiết kế mới, vì Apple đang từ bỏ các cạnh cong, thay vào đó là các cạnh thẳng giống như trên iPhone 12. Nói cách khác, Apple Watch Series 7 sẽ trông giống một chiếc rất iPhone 4 nhỏ và đối với nhiều người ngoài kia, đây là một cách tiếp cận thiết kế thực sự tuyệt vời, đặc biệt là với mức độ thành công của chiếc điện thoại thông minh này.

Tuy nhiên, Apple Watch mới cũng có thể sẽ gây ấn tượng với màn hình lớn hơn, đặc biệt là vì Apple sẽ tung ra phiên bản 45mm và đồng thời, nó cũng sẽ giảm kích thước của viền.

Vì vậy, về tổng thể, chiếc Đồng hồ mới được cho là sẽ gây ấn tượng với vẻ ngoài của nó, do đó ít tập trung hơn vào các nâng cấp về khả năng sức khỏe dưới mui xe.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới