Trang chủTin TứcApple Watch Series 7 sắp có pin lớn hơn

Apple Watch Series 7 sắp có pin lớn hơn

Apple Watch Series 7 cuối cùng chỉ trở thành một bản nâng cấp khiêm tốn cho Series 6 bất chấp tất cả những tin đồn liên quan đến một cuộc đại tu thiết kế tiềm năng.

Tuy nhiên, Apple chủ yếu tập trung vào kích thước cập nhật (vì đồng hồ hiện có sẵn trong các phiên bản 41mm và 45mm) và sạc nhanh hơn, giúp sạc thiết bị tổng thể thuận tiện hơn.

Nhưng một cuộc chia sẻ được thực hiện trong tuần này bởi iFixit tiết lộ rằng, trên thực tế, Apple Watch Series 7 đi kèm với một số bộ phận bên trong được cập nhật, bao gồm cả pin lớn hơn.

Ví dụ, mẫu 45mm đi kèm với một đơn vị 309 mAh, lớn hơn 1,6% so với trên Apple Watch Series 6 ở kích thước 4mm. Lý do tại sao Apple không thảo luận về pin lớn hơn là vì màn hình lớn hơn cũng đi kèm với mức tiêu thụ điện năng cao hơn, vì vậy vào cuối ngày, có khả năng không có lợi ích thực sự về thời lượng pin mỗi lần sạc.

Đổi mới tinh tế

Hóa ra, Apple cũng đã sử dụng nhiều vật liệu bảo vệ bên trong hơn, và những vật liệu này sẽ góp phần vào cách Apple Watch Series 7 giúp chống lại những thứ như bụi và nước.

Các mô hình Series 7 đi kèm với khả năng chống bụi IP6X và mặc dù công ty không nhất thiết phải nói rõ về tính năng này, nhưng giọt nước mắt cho thấy công ty đã từ bỏ hoàn toàn cổng chẩn đoán, do đó làm cho thiết bị tổng thể nhỏ gọn hơn. Ngoài ra còn có một lưới mới được lắp đặt ngay trên lưới loa và về mặt lý thuyết, điều này sẽ cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao.

Nhìn chung, Apple Watch Series 7 đi kèm với những cải tiến tinh tế, không chỉ về thiết kế, tính năng mà còn cả về bên trong của nó.

Rất có thể, nhiều người vẫn đang chờ đợi mẫu điện thoại thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2022, vì lần này công ty hoàn toàn mong đợi sẽ có một cuộc đại tu thiết kế dựa trên các cạnh thẳng lấy cảm hứng từ iPhone.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới