Trang chủTin TứcApple Watch Series 7 sẽ được bán vào ngày 15 tháng 10

Apple Watch Series 7 sẽ được bán vào ngày 15 tháng 10

Apple đã sẵn sàng để bắt đầu bán Apple Watch Series 7 và sau khi công bố thiết bị vào tháng trước, công ty sẽ bắt đầu chương trình đặt hàng trước vào ngày 8 tháng 10.

Dự kiến, những khách hàng đầu tiên sẽ nhận được đồng hồ mới vào ngày 15/10.

Có giá từ 399 đô la, Apple Watch Series 7 đi kèm với một loạt cải tiến quan trọng, mặc dù chúng không quan trọng bằng thiết kế lại thiết bị được cho là sẽ có được.

Ban đầu, người ta dự kiến ​​Apple Watch Series 7 sẽ đi kèm với một cuộc làm mới thiết kế lớn, vì những người quen thuộc với vấn đề này cho biết gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đang làm việc trên một cái nhìn lấy cảm hứng từ iPhone 12.

Nói cách khác, Apple Watch dự kiến ​​sẽ từ bỏ các cạnh cong và thay vào đó là các cạnh thẳng, mặc dù có vẻ như Apple đã từ bỏ ý tưởng này vào phút chót do những gì được cho là vấn đề sản xuất.

Tăng diện tích màn hình

Vì vậy, Apple Watch Series 7 chỉ là một bản sửa đổi nhỏ so với mẫu trước đó, chỉ đến với màn hình lớn hơn nhờ màn hình lớn hơn – 41mm và 45mm – và bezels nhỏ hơn.

Apple cho biết họ cũng đã tăng dung lượng pin trên cả hai thiết bị.

“Có các kích thước 41mm và 45mm, Apple Watch Series 7 là Apple Watch bền nhất từ ​​trước đến nay, với mặt trước chắc chắn hơn, chống nứt vỡ tốt hơn. Đây là chiếc Apple Watch đầu tiên có chứng nhận IP6X về khả năng chống bụi và duy trì xếp hạng khả năng chống nước WR50, ”Apple cho biết.

Vẫn còn phải xem Apple sẽ bán được bao nhiêu chiếc đồng hồ, vì dường như không phải ai cũng hào hứng với thiết kế cũ này, đặc biệt là vì giao diện mới với các cạnh thẳng vẫn được cho là có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày, có thể là ngay trong năm tới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới