Trang chủTin TứcApple Watch Series 7 sẽ được bán với số lượng có hạn...

Apple Watch Series 7 sẽ được bán với số lượng có hạn lúc đầu

Apple Watch Series 7 dự kiến ​​sẽ giới thiệu một thiết kế mới vay mượn từ iPhone 12, vì vậy thay vì các cạnh cong, nó sẽ sử dụng các cạnh thẳng được cho là để tạo sức mạnh cho thiết kế lại lớn đầu tiên trong lịch sử của thiết bị.

Hơn nữa, Apple muốn chiếc đồng hồ mới có màn hình lớn hơn, vì vậy thay vì các phiên bản 40 và 44mm điển hình, mẫu đồng hồ mới sẽ được bán với kích thước 41 và 45mm.

Tất cả những thay đổi này đã khiến việc sản xuất Apple Watch Series 7 trở nên khá vất vả, với việc các nhà cung cấp ngoài kia gặp khó khăn trong việc chế tạo nhiều thiết bị như Apple muốn.

Do đó, lượng hàng tồn kho sớm khi ra mắt rất có thể bị ảnh hưởng đáng kể và do Apple muốn tung ra Apple Watch Series ngay trong tháng này, đây là một vấn đề khá lớn mà công ty không thể giải quyết. thông báo ngắn.

Công bố công khai ngay sau tháng này

Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple có ba lựa chọn: đẩy lùi việc ra mắt Apple Watch Series 7 cho đến khi các vấn đề sản xuất được giải quyết, công bố mẫu mới nhưng chỉ cung cấp số lượng nhỏ hoặc tiết lộ đồng hồ thông minh và bắt đầu giao hàng sau đó khi sản xuất hạn chế không còn là một vấn đề.

Nhưng theo nguồn tin tương tự, Apple đã đưa ra quyết định, Apple Watch sẽ được công bố cùng với iPhone mới, chỉ là số lượng thiết bị có sẵn để mua sẽ rất hạn chế.

Nói cách khác, sẽ mất một thời gian nữa cho đến khi mọi người có thể mua Apple Watch Series 7, mặc dù Apple không có khả năng chia sẻ bất kỳ thông tin cụ thể về thời gian nào về vấn đề này. Tất nhiên, hiện tại, công ty vẫn hoàn toàn kín tiếng về mọi thứ trên mặt trận này.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới