Trang chủTin TứcApple Watch Series 7 sẽ ra mắt đúng giờ, dự kiến ​​sẽ...

Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt đúng giờ, dự kiến ​​sẽ có một chút chậm trễ

Apple sẽ giới thiệu Apple Watch Series 7 mới như một phần của sự kiện dành riêng vào thứ Ba, nhưng các báo cáo trước đó đã chỉ ra rằng các nhà cung cấp của công ty đã gặp phải các vấn đề sản xuất khác nhau và có thể có sự chậm trễ trong việc giao hàng.

Nhưng theo Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích rất đáng tin cậy của Apple, sự chậm trễ có thể chỉ là nhỏ, vì vậy Apple Watch Series 7 sẽ đến đúng hẹn theo lịch trình ban đầu.

Nói cách khác, thiết bị này sẽ được công bố vào ngày mai, cùng với iPhone thế hệ mới và sau đó sẽ được bán ra vào cuối tháng này. Nếu có bất cứ điều gì, hàng tồn kho có sẵn có thể bị hạn chế một chút vào cuối tháng 9, nhưng do các nhà cung cấp hiện đang tăng cường sản xuất, nên sẽ có nhiều đơn vị hơn trong kho vào tháng 10.

Vì vậy, vào thời điểm này vào tháng tới, mọi người sẽ có thể mua Apple Watch Series 7.

Những thay đổi lớn về thiết kế

Apple Watch mới sẽ đi kèm với một bản cập nhật thiết kế đáng kể, vì gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đang từ bỏ các cạnh cong cho các cạnh phẳng tương tự như trên iPhone 12.

Và hóa ra, thiết kế này đã gây ra khá nhiều khó khăn cho các nhà cung cấp, vì một số đơn vị đầu tiên gặp phải nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm cả hiện tượng nhấp nháy màn hình.

Mọi vấn đề từ đó đã được giải quyết, vì vậy việc sản xuất Apple Watch Series 7 hiện đang diễn ra theo đúng kế hoạch, tức là chỉ cần một sự chậm trễ rất nhỏ là có thể gặp phải.

Đồng hồ thông minh mới cũng sẽ đi kèm với màn hình lớn hơn, thay vì màn hình 40mm và 44mm, Apple sẽ sử dụng màn hình 41mm và 45mm, cả hai đều sẽ có viền nhỏ hơn. Do đó, màn hình sẽ được cải thiện đáng kể trên cả hai kiểu máy.

Mọi thông tin chi tiết, bao gồm giá cả và tình trạng sẵn có sẽ được Apple công bố tại sự kiện ngày mai.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới