Trang chủTin TứcApple Watch Series 7 sẽ ra mắt trong tháng này khi các...

Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt trong tháng này khi các vấn đề sản xuất được giải quyết

Apple đã công bố một sự kiện vào ngày 14 tháng 9 và không cần phải nói, mọi người đều mong đợi gã khổng lồ công nghệ sẽ công bố iPhone 13 mới và Apple Watch Series 7.

Nhưng liên quan đến vấn đề thứ hai, các báo cáo đã gây xôn xao đầu tháng này cho thấy công ty đã phải vật lộn với một loạt thách thức sản xuất do thiết kế mới mà chiếc đồng hồ được cho là sẽ sử dụng.

Cụ thể hơn, Apple Watch đang chuyển từ các cạnh cong sang các cạnh phẳng tương tự như trên iPhone 12 và rõ ràng, điều này đã gây ra hàng loạt vấn đề lớn cho các nhà cung cấp.

Nhà phân tích hàng đầu của Apple, Ming-Chi Kuo hôm nay cho biết cụm màn hình mới là nguyên nhân khiến việc sản xuất Apple Watch mới khó hơn trước, với một số đơn vị gặp sự cố nhấp nháy và lỗi độ nhạy màn hình cảm ứng. Nhưng nhà phân tích cho biết tất cả những điều này đã được giải quyết và bây giờ Apple đã sẵn sàng để bắt đầu sản xuất hàng loạt trước ngày ra mắt vào ngày 14 tháng 9.

Bán hàng sẽ bắt đầu vào cuối tháng này

Điều này có nghĩa là Apple Watch Series 7 sẽ được công bố vào ngày 14 tháng 9? Không nghi ngờ gì nữa, vâng, vì Apple sẽ kết thúc tốt đẹp với đồng hồ thông minh mới tại sự kiện sắp tới nếu thiết bị này vẫn chưa sẵn sàng ra mắt.

Nhưng nhờ công ty quản lý để đối phó với những thách thức sản xuất, Apple hiện có thể bắt đầu bán hàng thực tế của Apple Watch Series 7 trong tháng này.

Việc sản xuất hàng loạt đang diễn ra ở tốc độ tối đa như chúng tôi nói, vì vậy những khách hàng đầu tiên nhận được Apple Watch Series 7 sẽ nhận được thiết bị vào cuối tháng này.

Apple sẽ tiết lộ tất cả các chi tiết, cũng như thông tin vận chuyển, tại sự kiện dành riêng vào ngày 14 tháng 9 khi iPhone 13 cũng sẽ xuất hiện.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới