Trang chủTin TứcApple Watch Series 7 sẽ ra mắt với tính năng Time to...

Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt với tính năng Time to Walk

Apple Watch Series 7 mới của Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới và theo những người thân cận với vấn đề này, thiết bị này có thể sẽ có thiết kế cải tiến một chút với các cạnh phẳng tương tự như iPhone 12.

Nói cách khác, chiếc đồng hồ mới sẽ trông giống một chiếc iPhone 4 nhỏ trên cổ tay hơn, thành thật mà nói, đó thực sự không phải là một ý tưởng tồi.

Phóng viên Mark Gurman của Bloomberg hiện đã tiết lộ một tính năng khác sắp có trên Apple Watch thế hệ tiếp theo: đó là Thời gian chạy, một dịch vụ trước đây có sẵn cho người đăng ký Apple Fitness + và bao gồm các câu chuyện âm thanh để nghe khi tập luyện.

Mặc dù không rõ chính xác mọi thứ sẽ hoạt động như thế nào, nhưng rất có thể Apple sẽ cho phép Apple Watch truyền nội dung Time to Run qua iPhone và ứng dụng Workout, do đó mang lại trải nghiệm rất đơn giản thông qua ứng dụng được cài đặt trên đồng hồ.

Đồng hồ mới ra mắt vào tháng tới

Sự kiện tháng 9 của Apple do đó sẽ mang đến cho chúng ta Apple Watch thế hệ mới, nhưng lần này, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino cũng sẽ tung ra một loạt các thông báo lớn khác liên quan đến iPhone 13.

Điều này là do Apple muốn quay trở lại lịch phát hành tiêu chuẩn mà họ đã sử dụng trước năm 2020 khi iPhone 12 được công bố vào tháng 10 và hai mẫu lên kệ vào tháng 11. Cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu đã ảnh hưởng đến một số nhà cung cấp của Apple, gây ra sự chậm lại trong sản xuất và cuối cùng cũng ảnh hưởng đến việc ra mắt iPhone thế hệ mới.

Năm nay, Apple được cho là đã lên kế hoạch trước cho mọi thứ, tất cả đều nhằm cố gắng ngăn chặn bất kỳ sự chậm trễ nào có thể gây ra bởi các thách thức sản xuất. Do đó, tất cả iPhone sẽ được công bố vào tháng tới, với doanh số bán hàng sẽ bắt đầu vào cuối tháng 9, ít nhất là đối với một phần của các mẫu mới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới