Trang chủTin TứcApple Watch Series 7 sử dụng bộ vi xử lý cũ của...

Apple Watch Series 7 sử dụng bộ vi xử lý cũ của Series 6

Apple đã kết thúc Apple Watch Series 7 mới cách đây vài giờ và có lẽ điều quan trọng nhất mà mọi người nên biết là mô hình mới này không đi kèm với bản nâng cấp mà mọi người mong muốn rất nhiều.

Nói cách khác, mặc dù Apple Watch Series 7 giới thiệu một loạt các cải tiến về hiệu suất tinh tế ở đây và ở đó, nó trông hầu như giống với Series 6, với sự thay đổi về thiết kế không bao gồm các cạnh phẳng được cho là tạo ra thị trường năm nay.

Có vẻ như các cạnh cong ở đây sẽ tồn tại thêm một năm nữa, nhưng có một thứ khác đã xuất hiện lần đầu vào năm 2020 trên Apple Watch và vẫn còn đó trên Series 7: bộ vi xử lý.

Theo phát hiện của nhà phát triển Steve Troughton-Smith và được chia sẻ trên Twitter , Apple Watch Series 7 đi kèm với bộ vi xử lý tương tự như Apple Watch Series 6 và đây có thể là lý do Apple không nói quá nhiều về hiệu suất của mẫu mới. .

CPU giống như năm ngoái

Chủ yếu là vì không có sự cải thiện hiệu suất đáng chú ý ngay từ đầu, với việc Apple tập trung trình bày vào diện tích màn hình tăng lên và khả năng sạc được cải thiện.

Jeff Williams, Giám đốc điều hành của Apple cho biết: “Apple Watch Series 7 mang đến những cải tiến đáng kể – từ màn hình lớn nhất và tiên tiến nhất của chúng tôi đến độ bền nâng cao và sạc nhanh hơn – biến chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất thế giới trở nên tốt hơn bao giờ hết”. “Được hỗ trợ bởi watchOS 8, Apple Watch mang đến những khả năng mới hữu ích để giúp khách hàng luôn kết nối, theo dõi hoạt động và tập luyện, đồng thời hiểu rõ hơn về sức khỏe tổng thể và sức khỏe của họ.”

Nhiều khả năng, Apple Watch thế hệ tiếp theo, có lẽ được gọi là Series 8, sẽ là sản phẩm giới thiệu một cuộc đại tu lớn, cả về thiết kế và phần cứng. Nhưng điều này khiến nhiều người tự hỏi liệu mua Apple Watch Series 7 có còn đáng giá hay không, đặc biệt là khi cải tiến đáng giá duy nhất là màn hình lớn hơn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới