Trang chủTin TứcApple Watch Series 8 có thể cho phép người dùng đo nhiệt...

Apple Watch Series 8 có thể cho phép người dùng đo nhiệt độ cơ thể

Apple đang sẵn sàng ra mắt Apple Watch thế hệ mới, với việc chính thức ra mắt sẽ diễn ra ngay trong tuần tới, nhưng hóa ra, có những nâng cấp lớn hơn được lên kế hoạch cho mẫu 2022.

Cụ thể hơn, Apple dự kiến ​​sẽ trang bị cho Apple Watch Series 8 một cảm biến nhiệt độ cơ thể, mặc dù hiện tại, vẫn chưa rõ chính xác cách thức hoạt động của điều này.

Hiện tại, các đồng hồ thông minh có thể theo dõi nhiệt độ cơ thể, chẳng hạn như Fitbit Sense, xác định mức cơ bản cho mỗi người dùng và sau đó đưa ra cảnh báo khi giá trị được phát hiện không khớp với giá trị đó.

Tuy nhiên, cảm biến của Apple Watch có thể đo nhiệt độ cơ thể trong thời gian thực bằng cách cung cấp một giá trị thực tế, mặc dù như đã nói, đây là thứ vẫn còn phải xem khi thiết bị hoạt động.

Apple Watch Series 7

Mặt khác, Apple Watch năm nay sẽ không đi kèm với bất kỳ cải tiến lớn nào, vì trọng tâm hoàn toàn là thiết kế mới.

Điều này là do Apple Watch Series 7 có thể từ bỏ các cạnh cong và sử dụng các cạnh phẳng tương tự như trên iPhone 12. Điều này hoàn toàn hợp lý với ngôn ngữ thiết kế mới được Apple sử dụng trên các thiết bị của mình, mặc dù có tin đồn rằng Apple sẽ cũng tăng kích thước màn hình của các mẫu mới.

Điều này có nghĩa là Apple Watch Series 7 sẽ không còn có kích thước 40mm và 44mm nữa, mà là 41mm và 45mm. Cùng với các viền nhỏ hơn, màn hình sẽ được cải thiện đáng kể, với việc Apple cũng dự kiến ​​sẽ sử dụng thiết kế dải mới về cơ bản sẽ loại bỏ hệ thống mà công ty đã sử dụng kể từ mẫu đầu tiên.

Chiếc đồng hồ này dự kiến ​​cũng sẽ lên kệ vào cuối tháng này.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới