Trang chủTin TứcApple Watch Series 8 có thể giới thiệu kích thước thứ ba

Apple Watch Series 8 có thể giới thiệu kích thước thứ ba

Apple Watch Series 7 mới mang lại ít thay đổi bất chấp tất cả những tin đồn xoay quanh trong sáu tháng qua hoặc lâu hơn, vì gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã thông báo từ bỏ kế hoạch phát hành một cuộc đại tu thiết kế lớn cho thế hệ năm nay.

Thiết bị ban đầu dự kiến ​​sẽ loại bỏ các cạnh cong và chuyển sang các cạnh thẳng như iPhone 12, nhưng như mọi người đã biết, điều này đã không xảy ra và Apple Watch Series 7 trông rất giống với người tiền nhiệm của nó.

Tuy nhiên, có một thay đổi quan trọng. Apple đã tăng kích thước của hai kích thước mà họ sản xuất, vì vậy thay vì các mẫu 40 và 44mm, Apple Watch hiện có sẵn với màn hình 41 và 45mm.

Nhờ có viền nhỏ hơn, diện tích màn hình có sẵn do đó lớn hơn đáng kể, mặc dù hầu hết mọi thứ khác đều giống như trên Apple Watch Series 6.

Xin chào, kích thước thứ ba

Nhưng hóa ra, Apple đang lên kế hoạch thay đổi lớn cho Apple Watch tiếp theo, có lẽ được gọi là Series 8.

Và không, nó không chỉ là thiết kế đã đề cập ở trên, vẫn được kỳ vọng sẽ đi trước như một phần của quá trình làm mới hình ảnh tiếp theo của đồng hồ vào năm 2022, mà còn là kích thước màn hình.

Nhà phân tích hiển thị Ross Young gợi ý trên Twitter rằng Apple có thể giới thiệu kích thước Apple Watch thứ ba vào năm tới, mặc dù không có thông tin cụ thể nào khác được cung cấp. Nhiều khả năng những gì Apple đang làm là một chiếc Apple Watch thậm chí còn lớn hơn, có thể với màn hình 47mm, mặc dù hiện tại, mọi thứ vẫn đang ở giai đoạn tin đồn và chưa có gì chắc chắn.

Ở một mức độ nào đó, điều này hoàn toàn hợp lý vì Apple đang dần dần trang bị màn hình lớn hơn, nhưng vẫn còn phải xem toàn bộ cảm giác trên cổ tay sẽ như thế nào, đặc biệt là với các cạnh thẳng mới được lên kế hoạch cho thiết bị.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới