Trang chủTin TứcApple Watch vẫn là đồng hồ thông minh hàng đầu mặc dù...

Apple Watch vẫn là đồng hồ thông minh hàng đầu mặc dù thị phần sụt giảm

Thống kê mới được công bố bởi Counterpoint Research cho thấy mặc dù Apple Watch vẫn là đồng hồ thông minh số một trên thị trường nhưng thị phần của nó thực sự đã giảm từ 30,1% xuống 28,0% trong quý 2 năm nay so với cùng kỳ năm trước.

Huawei vẫn là công ty thứ hai trong bảng xếp hạng với 9,3% thị phần, giảm từ 13,1% vào năm 2020, trong khi Samsung tăng thị phần từ 6,8% lên 7,6%.

Đáng chú ý hơn là Garmin đã lọt vào top 5 sau một thời gian dài nhờ lượng xuất xưởng cao nhất từ ​​trước đến nay trong quý, cuối cùng, thị phần an ninh là 5,8%.

Cơ sở người dùng Apple Watch đang phát triển

Counterpoint Research tuyên bố số lượng người dùng sở hữu Apple Watch gần đây đã đạt kỷ lục mới, vì thiết bị của Apple hiện đang nằm trên cổ tay của không dưới 100 triệu người.

“Tỷ lệ đính kèm đồng hồ thông minh cho điện thoại thông minh đã tăng đều đặn. Hệ sinh thái của Apple đang chứng kiến ​​một tỷ lệ gắn bó cao hơn khi thương hiệu tiếp tục nướng trong các thiết kế hấp dẫn, các tính năng sức khỏe và các dịch vụ liên quan xung quanh nó. Cơ sở người dùng của Apple Watch lần đầu tiên vượt mốc 100 triệu trong quý kết thúc vào tháng 6, chiếm thị phần lớn trong cơ sở người dùng đồng hồ thông minh trên toàn cầu. Mỹ tiếp tục là thị trường quan trọng của Apple Watch, đóng góp hơn một nửa cơ sở người dùng của họ, với tỷ lệ đính kèm gần 30%, ”Nhà phân tích cấp cao Sujeong Lim cho biết.

Tin tức về doanh số Apple Watch mạnh mẽ xuất hiện vào thời điểm Apple đang chuẩn bị ra mắt một mẫu thế hệ mới.

Công ty dự kiến ​​sẽ công bố Apple Watch Series 7 tại một sự kiện dành riêng vào tháng 9 khi nó cũng sẽ kết thúc việc bán ra iPhone 13. Doanh số của đồng hồ thông minh mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối cùng tháng.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới