Trang chủTin TứcBa tính năng mới trong bản dựng trước Windows 11 mới nhất

Ba tính năng mới trong bản dựng trước Windows 11 mới nhất

Microsoft gần đây đã phát hành bản dựng Windows 11 mới và lần này, có ba thay đổi quan trọng được đưa vào danh mục tính năng mới.

Tuy nhiên, do Windows 11 chỉ mới xuất hiện, chúng ta rõ ràng không nên mong đợi bất kỳ cải tiến lớn nào, đặc biệt là khi Microsoft cần đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru nhất có thể.

Vì vậy, tính năng mới đầu tiên có trong Windows 10 build 22454 là menu ngữ cảnh đã được tân trang lại hiện hiển thị cho Thùng rác trên màn hình.

Như mọi người đã biết, Windows 11 đi kèm với một sự thay đổi trực quan, vì hệ điều hành này mang ngôn ngữ Thiết kế thông minh, bao gồm hiệu ứng acrylic, đến nhiều phần giao diện người dùng hơn, đồng thời chuyển sang các góc tròn để có cách tiếp cận hiện đại hơn.

Và với bản phát hành mới này, Microsoft cũng đưa cách xử lý tương tự vào menu ngữ cảnh Thùng rác.

Tính năng mới thứ hai là một tùy chọn hiển thị khi bạn nhấp chuột phải vào một chia sẻ mạng trong File Explorer. Nhờ bổ sung này, người dùng hiện có thể ghim chia sẻ mạng này vào Truy cập nhanh mà không cần mở rộng menu ngữ cảnh bằng cách nhấp vào danh mục Hiển thị thêm tùy chọn.

IME tiếng Hàn được cải thiện đáng kể

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Microsoft đã bổ sung một loạt các cải tiến đặc biệt nhắm vào IME của Hàn Quốc.

“Chúng tôi đã bắt đầu phát hành phiên bản cập nhật của IME tiếng Hàn với các điều chỉnh được thực hiện dựa trên phản hồi của Người dùng nội bộ Windows. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ cung cấp trải nghiệm nhập liệu đáng tin cậy hơn cho tiếng Hàn trên Windows 11. Phiên bản cập nhật của IME tiếng Hàn tuân theo thiết kế trực quan mới của Windows 11 với acrylic trong cửa sổ ứng viên, lựa chọn hình ảnh mới và hỗ trợ chế độ tối. Nó cũng cải thiện hiệu suất được cải thiện và khả năng tương thích. Trước tiên, IME tiếng Hàn được cập nhật sẽ ra mắt cho một nhóm nhỏ Người dùng nội bộ trong Kênh phát triển, để giúp chúng tôi nhanh chóng xác định các vấn đề có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và độ tin cậy. Theo thời gian, nó sẽ được triển khai cho tất cả mọi người trong Kênh phát triển, ”nó nói.

Tất cả những thay đổi này hiện có sẵn cho kênh Dev trong chương trình Người dùng nội bộ Windows.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới