Trang chủTin TứcBản cập nhật iPhone mới nhất gây ra lỗi “Không có dịch...

Bản cập nhật iPhone mới nhất gây ra lỗi “Không có dịch vụ”

Việc phát hành iOS 14.7.1 hạ cánh là một tin tốt cho người dùng iPhone, vì nó bao gồm các bản sửa lỗi quan trọng, bao gồm cả lỗ hổng bảo mật đã được khai thác trong tự nhiên.

Nói cách khác, đây là bản cập nhật phải có đối với bất kỳ ai có iPhone được hỗ trợ, đặc biệt là vì các tác nhân độc hại ngoài kia được biết là nhắm mục tiêu cụ thể đến người dùng Apple và sử dụng cách khai thác này trong các cuộc tấn công của họ.

Điều này có nghĩa là iOS 14.7.1 đã là bản cập nhật được khuyến nghị cho tất cả mọi người, nhưng mặt khác, có vẻ như khá nhiều người dùng đang gặp sự cố khiến thiết bị của họ gần như vô dụng.

Đó là lỗi “không có dịch vụ” có nghĩa là iPhone không thể kết nối với mạng nữa và các cách giải quyết điển hình, bao gồm khởi động lại điện thoại, đặt lại SIM và bật và tắt chế độ máy bay không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào.

9to5mac đã xem xét các bài đăng từ người dùng trên toàn thế giới, những người đã báo cáo vấn đề, với nhiều người xác nhận rằng toàn bộ sự việc xảy ra trên tất cả các mẫu iPhone từ iPhone 6s đến iPhone 12.

Các vấn đề tương tự trong iOS 15

Thật kỳ lạ, iOS 15 beta dường như cũng gây ra các vấn đề tương tự.

“Ở đây cũng vậy. iPhone X iOS 15 beta. Tỉnh dậy với ‘Không có dịch vụ’ khoảng 2 tuần trước và vẫn còn. Bắt đầu nghĩ rằng đó chỉ là điện thoại của tôi. Đã thử mọi thứ, ”một người dùng giải thích trên diễn đàn của Apple.

Tại thời điểm này, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino vẫn chưa thừa nhận vấn đề, nhưng điều đáng biết là dường như không phải ai cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố này. Ví dụ: iOS 14.7.1 được cài đặt chính xác trên iPhone của chúng tôi tại Softpedia và lỗi không có dịch vụ dường như không ảnh hưởng đến một thiết bị nào trong nhóm của chúng tôi, vì vậy rất có thể, chỉ một số ít người dùng bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, nếu Apple không thừa nhận toàn bộ sự việc, không ai biết cách khắc phục sự cố, vì vậy vẫn còn phải chờ xem bản vá lỗi sẽ chuyển đến tay người dùng nhanh như thế nào.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới