Trang chủTin TứcBản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5005033 bị đổ lỗi cho...

Bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5005033 bị đổ lỗi cho lỗi máy tính để bàn mới

Bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5005033 đã được Microsoft phát hành vào đầu tháng này như một phần của chu kỳ Bản vá thứ ba tháng 8 năm 2021 và ngoài một số bản sửa lỗi quan trọng cho hệ điều hành, có vẻ như nó cũng gây ra một số sự cố trên các thiết bị được cài đặt.

Cụ thể hơn, một báo cáo từ WL chỉ ra một loạt khiếu nại đến từ những người dùng có thiết bị đang chạy bản cập nhật tích lũy KB5005033 và trải nghiệm Alt + Tab đã ngừng hoạt động.

Hóa ra, bản cập nhật tích lũy KB5005033 là nguyên nhân gây ra toàn bộ vấn đề, vì Alt + Tab không còn hoạt động bình thường và một số người dùng cho rằng việc gỡ cài đặt bản cập nhật này sẽ đưa mọi thứ trở lại bình thường.

Tất nhiên, đây không hẳn là cách giải quyết thuận tiện nhất, nhưng mặt khác, một giải pháp khác dường như đang khắc phục sự cố là vô hiệu hóa trải nghiệm Tin tức và Sở thích được ghim vào thanh tác vụ.

Microsoft vẫn chưa thừa nhận vấn đề mới, vì vậy, vào thời điểm hiện tại, thật khó để biết có bao nhiêu người dùng thực sự đang vật lộn với lỗi này.

Bản cập nhật tích lũy Windows 10 KB5005033

Bản cập nhật tích lũy KB5005033 đã giới thiệu một bản sửa lỗi cho lỗi Điểm và In, cuối cùng giải quyết vấn đề bảo mật này bằng cách thay đổi yêu cầu đặc quyền mặc định.

Liên quan đến các vấn đề đã biết, chỉ có một vấn đề mới được Microsoft thừa nhận và nó liên quan đến Windows Server.

“Sau khi cài đặt bản cập nhật này, API OpenEncryptedFileRaw (A / W) của Hệ thống tệp được mã hóa (EFS), thường được sử dụng trong phần mềm sao lưu, sẽ không hoạt động khi bạn sao lưu vào hoặc từ thiết bị Windows Server 2008 SP2. OpenEncryptedFileRaw sẽ tiếp tục hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows khác (cục bộ và từ xa), ”Microsoft cho biết.

Các bản cập nhật tích lũy tùy chọn mới để thay thế KB5005033 sẽ ra mắt vào cuối tháng này, nhưng vẫn còn phải xem liệu bản sửa lỗi này có được bao gồm hay không.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới