Trang chủTin TứcBản cập nhật tích lũy Windows 11 đầu tiên Cài đặt chỉ...

Bản cập nhật tích lũy Windows 11 đầu tiên Cài đặt chỉ tốt trên các thiết bị không được hỗ trợ

Microsoft đã tung ra bản cập nhật tích lũy Windows 11 đầu tiên vào đầu tuần này và vì nó là một phần của đợt phát hành Bản vá thứ ba, nên rõ ràng nó bao gồm một số bản sửa lỗi quan trọng cho các thiết bị hiện có.

Như nhiều người đã biết, Windows 11 đi kèm với các yêu cầu hệ thống cập nhật, có nghĩa là một số thiết bị không được phép cài đặt hệ điều hành mới trừ khi chúng vượt qua một số xác minh CPU và xác thực TPM 2.0.

Tất nhiên, một số người ngoài kia đã tìm ra cách để vượt qua những kiểm tra này, vì vậy Windows 11 cuối cùng cũng chạy trên phần cứng không được hỗ trợ.

Và hóa ra, bản cập nhật tích lũy Windows 11 đầu tiên này cài đặt tốt trên các thiết bị không nên chạy hệ điều hành mới ngay từ đầu và bây giờ mọi người đang nghĩ rằng họ có thể ở trên Windows 11 mãi mãi mà không phải lo lắng về việc không. nhận bất kỳ bản cập nhật nào.

Phản hồi ban đầu từ những người dùng reddit đã cài đặt Windows 11 trên phần cứng không được hỗ trợ cho thấy bản cập nhật tích lũy đã được triển khai trên máy tính của họ giống như bất kỳ bản cập nhật nào khác.

Microsoft khuyến cáo không nên cài đặt Windows 11 trên PC không được hỗ trợ

Mặt khác, Microsoft cho biết người dùng cài đặt Windows 11 trên phần cứng không được hỗ trợ có thể phải đối mặt với tất cả các loại vấn đề, bao gồm cả sự cố ứng dụng và thậm chí cả BSOD.

“Từ các máy Windows Insider, những máy không đáp ứng yêu cầu hệ thống tối thiểu có số lần treo ở chế độ hạt nhân (màn hình xanh) nhiều hơn 52% so với những máy đáp ứng yêu cầu. Máy đáp ứng các yêu cầu cung cấp trải nghiệm 99,8% không gặp sự cố được quản lý hiệu quả bởi OEM và IHV thông qua quản lý cập nhật trình điều khiển hiện đại. Ngoài ra, đối với các ứng dụng phần cứng không được hỗ trợ, khả năng bị treo cao hơn 17% và đối với các ứng dụng của bên thứ nhất, chúng tôi thấy nhiều sự cố hơn 43% ”, Microsoft cho biết.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, chúng ta đã biết tỷ lệ phần trăm thiết bị Windows 11 không được hỗ trợ chạy hệ điều hành mới là bao nhiêu.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới