Trang chủTin TứcBản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5008400 đã ra mắt, không...

Bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5008400 đã ra mắt, không có gì thú vị lần này

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật tích lũy Windows 11 mới cho người dùng trong kênh Dev, nhưng lần này, không có gì quá thú vị trong đó.

Điều này là do bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5008400 chỉ được cho là để giúp kiểm tra đường ống bảo dưỡng, vì vậy nó không bao gồm bất kỳ điều gì đáng nói.

Bản cập nhật này tăng số bản dựng hệ điều hành lên 22499.1010.

Windows 11 bản dựng 22499

Mặt khác, bản cập nhật tích lũy này nhắm đến các thiết bị chạy Windows 11 bản dựng 22499, được phát hành trong tuần này với một thay đổi lớn: một tính năng mới cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ một cửa sổ như một phần của cuộc gọi Microsoft Teams.

Do đó, Windows 11 thêm một tùy chọn mới trong hình thu nhỏ của cửa sổ khi di chuột vào một ứng dụng đang chạy trên thanh tác vụ và nhấp vào nó ngay lập tức chia sẻ những gì xảy ra trong ứng dụng như một phần của cuộc gọi.

“Khi bạn đang tham gia cuộc gọi họp qua Microsoft Teams, chỉ cần di chuột qua các ứng dụng đang chạy trên thanh tác vụ của bạn và bạn sẽ thấy một nút mới cho phép bạn chia sẻ cửa sổ của mình với những người tham dự cuộc họp,” Microsoft nói.

“Khi bạn chia sẻ xong nội dung của mình, hãy di chuột qua cửa sổ một lần nữa và nhấp vào Dừng Chia sẻ hoặc chọn một cửa sổ khác và nhấp vào Chia sẻ Cửa sổ này. Nếu bạn đang trình bày bản trình bày toàn màn hình trong PowerPoint, chỉ cần di chuyển chuột xuống dưới cùng và thanh tác vụ của bạn sẽ bật lên để bạn chia sẻ hoặc dừng chia sẻ bản trình bày mà không bị gián đoạn đối với những người tham dự của bạn. ”

Tuy nhiên, đáng biết là tính năng này hiện chỉ khả dụng cho một số giới hạn người trong cuộc, vì Microsoft trước tiên muốn nhận thêm phản hồi trước khi triển khai nó cho tất cả mọi người. Không có ETA về thời điểm tất cả người dùng có thể dùng thử tính năng này trong chương trình Người dùng nội bộ, nhưng Microsoft sẽ chia sẻ một thông báo khác khi triển khai được mở rộng.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới