Trang chủTin TứcBản cập nhật Windows 10 tháng 11 năm 2021 vừa mới ra...

Bản cập nhật Windows 10 tháng 11 năm 2021 vừa mới ra mắt

Mặc dù mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào Windows 11, nhưng Microsoft cũng đang hoàn thiện bản cập nhật Windows 10 tháng 11 năm 2021, bản cập nhật tính năng tiếp theo dành cho Windows 10.

Như bạn có thể đã biết, Windows 11 đi kèm với các yêu cầu hệ thống được cập nhật khiến bản nâng cấp chỉ khả dụng cho một số thiết bị đủ điều kiện, có nghĩa là các PC khác không có lựa chọn nào khác ngoài việc gắn bó với Windows 10 thêm một thời gian nữa.

Windows 10 sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ cho đến tháng 10 năm 2025, với việc Microsoft hiện đang hoàn thiện bản cập nhật tính năng mới sẽ ra mắt vào mùa thu.

Bản cập nhật Windows 10 tháng 11 năm 2021 có tên mã, bản phát hành mới này không nhất thiết phải mang lại các tính năng mới lớn, mặc dù nó bao gồm các tinh chỉnh và cải tiến mà bạn nhất thiết phải có trên thiết bị của mình.

Và tin tốt là bản cập nhật tháng 11 năm 2021 này sắp ra mắt, với việc Microsoft giải thích rằng bản dựng 19044.1288 rất có thể sẽ là bản cuối cùng sẽ được cung cấp cho các thiết bị sản xuất.

Hiện có sẵn cho người tìm kiếm

Do đó, bản dựng này có sẵn cho những người tìm kiếm trong kênh Xem trước bản phát hành bắt đầu từ hôm nay.

“Chúng tôi hiện đang cung cấp Bản cập nhật Windows 10 tháng 11 năm 2021 cho tất cả Người dùng nội bộ Windows trong Kênh xem trước bản phát hành trên Windows 10 thông qua trải nghiệm“ người tìm kiếm ”của chúng tôi trong Windows Update,” Microsoft giải thích.

“Điều này có nghĩa là Người dùng nội bộ hiện đang sử dụng Windows 10, phiên bản 21H1 (hoặc thấp hơn) trong Kênh xem trước bản phát hành sẽ cần đi tới Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Windows Update và chọn tải xuống và cài đặt Windows 10, phiên bản 21H2. Sau khi Người dùng nội bộ cập nhật PC của họ lên Windows 10, phiên bản 21H2, họ sẽ tiếp tục tự động nhận được các bản cập nhật dịch vụ mới thông qua Windows Update (quy trình cập nhật thông thường hàng tháng). ”

Tại thời điểm này, vẫn chưa có ETA về thời điểm triển khai cho các thiết bị sản xuất được lên lịch bắt đầu.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới