Trang chủTin TứcBản cập nhật Windows 11 bao gồm một tính năng menu Start...

Bản cập nhật Windows 11 bao gồm một tính năng menu Start mới

Microsoft đã phát hành bản dựng xem trước Windows 11 mới cho những người trong kênh Dev và một trong những điểm nổi bật là sự ra mắt của hộp tìm kiếm được tích hợp vào menu Start.

Bắt đầu với Windows 10, người dùng có thể bắt đầu tìm kiếm trên máy tính của mình chỉ bằng cách gõ vào menu Start. Vì vậy, trong khi công cụ tìm kiếm chuyên dụng được ghim vào thanh tác vụ, bạn cũng có thể tiến hành tìm kiếm từ menu Bắt đầu bằng cách nhấn bất kỳ phím nào trên bàn phím.

Tuy nhiên, menu Start gốc của Windows 11 không bao gồm hộp tìm kiếm, vì vậy rõ ràng là một số người dùng không biết rằng họ cũng có thể tìm kiếm từ nơi này.

Đây là lý do tại sao Windows 11 build 22000.65 đi kèm với hộp tìm kiếm ở đầu menu Start, do đó, việc thực hiện tìm kiếm đơn giản hơn một chút.

Menu Bắt đầu mới

Trong Windows 11, thiết kế menu Start dựa trên Windows 10X, hệ điều hành màn hình kép chưa từng có sau khi Microsoft ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt nó ngay trong năm nay.

Vì vậy, menu Bắt đầu từ bỏ các ô trực tiếp và mọi thứ khác để có một thiết kế mới và đơn giản hơn trông đẹp hơn, mặc dù mọi thứ hiện được căn giữa thay vì căn chỉnh ở bên trái màn hình.

“Chúng tôi đặt Start làm trung tâm và giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thứ bạn cần dễ dàng hơn. Bắt đầu sử dụng sức mạnh của đám mây và Microsoft 365 để hiển thị cho bạn các tệp gần đây của bạn bất kể bạn đang xem chúng trên nền tảng hoặc thiết bị nào trước đó, ngay cả khi nó trên thiết bị Android hoặc iOS ”, Microsoft cho biết trong thông báo ban đầu của Windows 11.

Bạn có thể tải xuống bản xem trước Windows 11 mới nhất nếu tham gia chương trình Người dùng nội bộ Windows trong kênh Dev từ Windows Update ngay hôm nay.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới