Trang chủTin TứcBản cập nhật WinRAR sửa lỗi menu ngữ cảnh của Windows 11

Bản cập nhật WinRAR sửa lỗi menu ngữ cảnh của Windows 11

Windows 11 đã mang đến rất nhiều thay đổi, bao gồm một menu ngữ cảnh được cập nhật mà nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc làm quen.

Điều này là do Microsoft đã thiết kế menu ngữ cảnh để phù hợp với giao diện tổng thể của Windows 11 với các góc tròn và mọi thứ, nhưng đồng thời, menu chính mà bạn nhìn thấy sau khi nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu chỉ hiển thị cho bạn các tùy chọn cần thiết nhất.

Mọi thứ khác được nhóm trong mục “Hiển thị thêm tùy chọn”, vì vậy không cần phải nói rằng việc tìm kiếm một số lệnh khó hơn nhiều so với trong Windows 10.

Nếu bạn làm việc với các kho lưu trữ thường xuyên, bạn có thể nhận thấy rằng tất cả các tùy chọn này cũng đã được chuyển sang danh mục “Hiển thị thêm tùy chọn” mới.

Bao gồm cả những người cho WinRAR , vì vậy những người giỏi làm việc trên ứng dụng (và bạn biết họ là những người tuyệt vời nhất trên hành tinh là gì) đã quyết định sửa chữa nó.

Danh mục WinRAR mới trong menu ngữ cảnh

Bản cập nhật beta mới nhất cho WinRAR, cụ thể là phiên bản 6.10 beta, đưa tất cả các mục menu ngữ cảnh vào ngay màn hình chính, do đó, làm việc với các kho lưu trữ dễ dàng hơn một chút. Bây giờ có một nhóm WinRAR mới trong menu ngữ cảnh, vì vậy bạn không còn phải mở “Hiển thị thêm tùy chọn” cho toàn bộ.

Rất có thể, chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi ngày càng nhiều nhà phát triển kết thúc cập nhật ứng dụng của họ để tận dụng menu ngữ cảnh mới trong Windows 11, nhưng do việc triển khai hệ điều hành mới vẫn còn trong những ngày đầu, rõ ràng là không có ai. cần phải nhanh lên.

Microsoft đã hứa sẽ hoàn thành việc tung ra Windows 11 vào mùa hè năm 2022, vì vậy rõ ràng công ty đang dành thời gian để đảm bảo rằng tất cả các máy tính hiện có đều được cập nhật chính xác lên hệ điều hành mới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới