Trang chủTin TứcBản dựng Microsoft Edge Dev 94 đầu tiên đang hoạt động

Bản dựng Microsoft Edge Dev 94 đầu tiên đang hoạt động

Microsoft đã chính thức phát hành bản dựng đầu tiên của Microsoft Edge Dev 94 và đúng như dự đoán, lần này sẽ có những điều lớn lao theo cách của bạn.

Đầu tiên và quan trọng nhất, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond cho biết bản dựng đầu tiên này của Edge Dev 94 đi kèm với hàng thứ hai của Trang web hàng đầu trên trang Tab mới. Không cần phải nói, điều này giúp việc tìm kiếm trang web hàng đầu dễ dàng hơn khi mở một tab mới, vì vậy về lý thuyết, đây là một bản cập nhật đáng hoan nghênh cho những ai dựa vào tính năng này.

Sau đó, bản cập nhật này cũng cho phép trải nghiệm Kiểm tra chính tả mới trên macOS của Apple, đồng thời cải thiện hộp thoại đăng nhập khi hát vào trình duyệt.

Như điều này xảy ra mỗi khi Microsoft tung ra bản dựng Dev mới, cũng có rất nhiều bản sửa lỗi, bao gồm cả các lỗi xảy ra khi khởi chạy, vì vậy sau khi cập nhật, mọi thứ sẽ trơn tru hơn nhiều.

Các vấn đề đã biết

Đối với các vấn đề đã biết, có một số vấn đề trong bản cập nhật này, nhiều trong số chúng được kế thừa từ các phiên bản Dev trước của Microsoft Edge.

Một trong số đó, đã chính thức được thừa nhận vào tháng 6, gây ra lỗi khi tải YouTube và với mức độ phổ biến của nền tảng chia sẻ video này, không cần nói rằng có khá nhiều người bị ảnh hưởng.

“Nhóm Truyền thông của chúng tôi đã nhận được một số báo cáo về một lỗi tiềm ẩn, vì vậy chúng tôi muốn thông báo cho bạn về những phát hiện của chúng tôi. Chúng tôi đã nghe nói rằng một số người dùng đã cài đặt tiện ích mở rộng AdBlock (Plus) hoặc Adblock cho Youtube đang gặp phải lỗi trên video YouTube. Nếu bạn đang gặp phải lỗi này, bạn có thể sẽ gặp phải màn hình đen trên trình phát video khi cố gắng tải video trên YouTube. Chúng tôi nhận thấy rằng hành vi này đang xảy ra trên tất cả các hệ điều hành và tất cả các kênh Microsoft Edge ”, Microsoft giải thích hồi tháng 6.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới