Trang chủTin TứcBản dựng mới Windows 11 Beta hiện có sẵn để tải xuống

Bản dựng mới Windows 11 Beta hiện có sẵn để tải xuống

Microsoft gần đây đã phát hành bản dựng Windows 11 beta mới cho người dùng đã đăng ký chương trình Người dùng nội bộ Windows và tất nhiên, trọng tâm hoàn toàn là giải quyết các vấn đề về hiệu suất và các lỗi khác trong hệ điều hành.

Do đó, Windows 11 build 22000.184 không bao gồm bất kỳ tính năng mới nào, với việc Microsoft giải thích rằng nó đã giải quyết một trục trặc khiến một bộ nhỏ ngôn ngữ thiếu bản dịch trong giao diện người dùng trên HĐH.

Hơn nữa, nó cũng đã giải quyết một sự cố trong đó tìm hiểu thêm thông tin mới trong OOBE về Windows Hello không được cung cấp trong các phiên bản Windows 11 không phải tiếng Anh.

Ngoài ra, Microsoft đã bao gồm nhiều vấn đề đã biết và bạn có thể kiểm tra đầy đủ tại đây .

Ra mắt vào tháng tới

Windows 11 dự kiến ​​sẽ bắt đầu tung ra các thiết bị hiện có vào ngày 5 tháng 10, với việc Microsoft giải thích rằng toàn bộ sự việc sẽ diễn ra theo từng giai đoạn để đảm bảo nó sớm phát hiện ra các lỗi lớn.

Hơn nữa, Microsoft cho biết, họ hy vọng Windows 11 sẽ có sẵn cho tất cả các thiết bị đủ điều kiện vào giữa năm 2022.

“Việc nâng cấp miễn phí lên Windows 11 bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 và sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn và đo lường tập trung vào chất lượng. Sau những kinh nghiệm to lớn từ Windows 10, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Điều đó có nghĩa là các thiết bị đủ điều kiện mới sẽ được cung cấp bản nâng cấp đầu tiên. Sau đó, nâng cấp sẽ được triển khai theo thời gian cho các thiết bị đang bán trên thị trường dựa trên các mô hình thông minh xem xét tính đủ điều kiện của phần cứng, chỉ số độ tin cậy, tuổi của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp, ”công ty giải thích.

“Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022. Nếu bạn có PC chạy Windows 10 đủ điều kiện để nâng cấp, Windows Update sẽ cho bạn biết khi có sẵn. Bạn cũng có thể kiểm tra xem Windows 11 đã sẵn sàng cho thiết bị của mình chưa bằng cách đi tới Cài đặt> Windows Update và chọn Kiểm tra bản cập nhật ”.

Windows 10 sẽ tiếp tục được cập nhật cho các thiết bị không đủ điều kiện cho Windows 11 cho đến năm 2025.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới