Trang chủTin TứcBản dựng Windows 11 Beta mới hiện đã có sẵn để tải...

Bản dựng Windows 11 Beta mới hiện đã có sẵn để tải xuống

Microsoft vừa phát hành bản dựng Windows 11 mới cho người dùng đã đăng ký kênh Beta của chương trình Người dùng nội bộ Windows và không có gì ngạc nhiên khi trọng tâm chủ yếu là đánh bóng trải nghiệm với hệ điều hành.

Điều này hoàn toàn hợp lý vì Windows 11 mới ra mắt, Microsoft cũng xác nhận rằng bản dựng 22000.194 cũng bao gồm một loạt các bản cập nhật hiện đại cho các ứng dụng được cài sẵn hệ điều hành này.

“Chúng tôi đang bắt đầu tung ra các bản cập nhật cho một số ứng dụng được bao gồm như một phần của Windows 11 cho Người dùng nội bộ Windows trong Kênh Beta. Buổi giới thiệu hôm nay bao gồm các bản cập nhật ứng dụng sau: Snipping Tool, Máy tính và Đồng hồ với Focus Sessions! Kiểm tra các bản cập nhật trong Cửa hàng và dùng thử các ứng dụng này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn! ” Microsoft cho biết trong ghi chú phát hành của bản dựng ngày hôm nay.

Nhiều bản sửa lỗi

Ngoài ra, bản dựng mới là tất cả về các bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất của Windows 11, với việc Microsoft giải thích trong bảng thay đổi rằng trục trặc gây ra BSOD trong chế độ chờ hiện đại cũng đã được giải quyết.

Microsoft cũng đã xác nhận rằng người dùng phiên bản beta vẫn có thể gặp nhiều vấn đề với Taskbar và Start menu hơn, vì các trục trặc tương tự cũng đã gặp trong các bản dựng trước.

Có vẻ như toàn bộ vấn đề có thể do các bản cập nhật tích lũy mới nhất gây ra, vì vậy Microsoft cho biết bạn chỉ nên cài đặt lại các bản cập nhật mới nhất.

“Chúng tôi đang điều tra các báo cáo từ Người trong cuộc trong Kênh Beta trong đó sau khi nâng cấp lên Windows 11, họ không thấy Thanh tác vụ mới và menu Bắt đầu không hoạt động. Để giải quyết vấn đề này nếu bạn bị ảnh hưởng, hãy thử đi tới Windows Update> Lịch sử cập nhật, gỡ cài đặt bản cập nhật tích lũy mới nhất cho Windows và cài đặt lại nó bằng cách kiểm tra các bản cập nhật ”, công ty giải thích trong bảng thay đổi của bản dựng mới nhất dành cho người trong cuộc kênh beta.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới