Trang chủTin TứcBản dựng Windows 11 mới được phát hành, bao gồm công cụ...

Bản dựng Windows 11 mới được phát hành, bao gồm công cụ cắt cải tiến

Microsoft vừa phát hành bản dựng xem trước Windows 11 mới và lần này, việc triển khai diễn ra ở cả kênh Dev và Beta.

Do đó, Windows 11 bản dựng 22000.132 có sẵn để tải xuống cho người dùng trong hai kênh của chương trình Người dùng nội bộ Windows và một trong những thay đổi lớn nhất là sự ra mắt của Trò chuyện từ Microsoft Teams như một phần của bản dựng beta.

Thay đổi lớn khác liên quan đến Snipping Tool, công cụ đang được đại tu lớn cho hệ điều hành mới. Công cụ Snipping được cải tiến đi kèm với ứng dụng Máy tính, ứng dụng Thư và Lịch được cập nhật.

“Công cụ Snipping cho Windows 11 bao gồm các hình ảnh mới dựa trên ứng dụng cổ điển với chức năng bổ sung như phím tắt WIN + SHIFT + S từ Snip & Sketch và chỉnh sửa phong phú hơn. Chúng tôi cũng đang giới thiệu một trang cài đặt mới cho Snipping Tool. Chụp ảnh màn hình thật dễ dàng bằng cách sử dụng phím tắt WIN + SHIFT + S! Điều này sẽ hiển thị menu cắt với các tùy chọn để lựa chọn bao gồm Rectangular Snip, Freeform Snip, Windows Snip và Fullscreen Snip, ”Microsoft giải thích.

Lỗi lớn đang được điều tra

Không cần phải nói, có rất nhiều bản sửa lỗi và cải tiến khác và Microsoft giải thích rằng họ cũng đang xem xét sự cố khiến thanh tác vụ và menu Bắt đầu mới không hoạt động bình thường trong các bản dựng xem trước được giới thiệu cho người dùng trong bản Beta.

“Chúng tôi đang điều tra các báo cáo từ Người trong cuộc trong Kênh Beta trong đó sau khi nâng cấp lên Windows 11, họ không thấy Thanh tác vụ mới và menu Bắt đầu không hoạt động. Để giải quyết vấn đề này nếu bạn bị ảnh hưởng, hãy thử đi tới Windows Update> Lịch sử cập nhật, gỡ cài đặt bản cập nhật tích lũy mới nhất cho Windows và cài đặt lại nó bằng cách kiểm tra các bản cập nhật ”, Microsoft cho biết.

Hãy nhớ rằng đây vẫn là bản dựng xem trước, vì vậy bạn vẫn có thể gặp một số vấn đề chưa được xác nhận.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới