Trang chủTin TứcBản dựng Windows 11 mới hiện có sẵn cho người dùng Beta

Bản dựng Windows 11 mới hiện có sẵn cho người dùng Beta

Windows 11 dự kiến ​​sẽ tung ra cho các thiết bị đầu tiên trong khoảng một tháng, vì vậy trong thời gian chờ đợi, Microsoft vẫn tiếp tục tinh chỉnh hệ điều hành với sự trợ giúp của các bản dựng xem trước được vận chuyển như một phần của chương trình Người dùng nội bộ Windows.

Ví dụ, cách đây vài giờ, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond đã tung ra bản dựng Windows 11 mới cho người dùng trong kênh Beta và không ngạc nhiên khi có rất nhiều bản sửa lỗi trong đó.

Windows 11 build 22000.176 chủ yếu tập trung vào việc đánh bóng trải nghiệm tổng thể với hệ điều hành, mặc dù Microsoft cũng nhấn mạnh cách người dùng có thể chọn những biểu tượng họ muốn xem trên thanh tác vụ – đây là một tính năng đã có sẵn trong các bản dựng xem trước của Windows 11, nhưng Microsoft rất có thể muốn đảm bảo rằng mọi người đều biết chính xác cách thực hiện toàn bộ công việc.

“Mọi người muốn đến gần hơn với những thứ họ yêu thích, nhanh hơn. Đây là lý do tại sao các trải nghiệm thường được sử dụng như Tìm kiếm, Chế độ xem tác vụ, Tiện ích và Trò chuyện được ghim vào Thanh tác vụ trong Windows 11. Để quản lý biểu tượng nào trong số các biểu tượng này được ghim vào Thanh tác vụ ở một nơi, chỉ cần nhấp chuột phải vào Thanh tác vụ và chọn “Thanh tác vụ cài đặt ”để mở trang Cài đặt Thanh tác vụ và chọn biểu tượng hệ thống cần ẩn. Nếu bạn đã ẩn bất kỳ biểu tượng hệ thống nào trước đây và muốn hiện chúng – bạn có thể thực hiện việc này thông qua trang Cài đặt thanh tác vụ, ”Microsoft giải thích.

Các bản sửa lỗi và cải tiến khác

Bản dựng này cũng đi kèm với các bản sửa lỗi chung, bao gồm cả các lỗi gặp phải khi cố gắng chụp ảnh bằng máy ảnh USB, cũng như các cải tiến thiết bị Bluetooth LE.

Rõ ràng là có một số vấn đề đã biết và bạn có thể kiểm tra tất cả chúng trong hộp sau khi nhảy và hy vọng, Microsoft vẫn có đủ thời gian để giải quyết tất cả chúng vào thời điểm triển khai cho các thiết bị sản xuất sẽ bắt đầu vào những ngày đầu tiên của tháng 10.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới