Trang chủTin TứcBản dựng Windows 11 mới hiện có sẵn cho Người dùng nội...

Bản dựng Windows 11 mới hiện có sẵn cho Người dùng nội bộ bản xem trước bản beta và bản phát hành

Windows 11 hiện đang được tung ra cho các thiết bị sản xuất ở đó, nhưng Microsoft vẫn tiếp tục cải tiến trải nghiệm với hệ điều hành này và các kênh Beta và Release Preview là những kênh giúp công ty làm được điều đó.

Do đó, bản dựng xem trước Windows 11 mới nhất cho hai chiếc nhẫn này đi kèm với nhiều cải tiến và người dùng có thể sử dụng chúng ngay bây giờ.

Windows 11 build 22000.282 hiện có sẵn để tải xuống với nhiều bản sửa lỗi, bao gồm cả các trục trặc về hiệu suất xảy ra với một số bộ xử lý AMD Ryzen.

“Chúng tôi đã khắc phục sự cố bộ nhớ đệm L3 có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trong một số ứng dụng trên thiết bị có bộ xử lý AMD Ryzen sau khi nâng cấp lên Windows 11 (bản phát hành gốc),” Microsoft xác nhận trong ghi chú phát hành.

Hơn nữa, Microsoft cho biết họ cũng đã giải quyết một sự cố khiến menu Start không khởi chạy được nữa, với thanh tác vụ cũng dính với thiết kế ban đầu là một phần của Windows 10. Vì vậy, nếu bạn bị mắc kẹt với màn hình Windows 10 sau khi nâng cấp, điều này bây giờ sẽ được khắc phục sau khi cài đặt bản dựng xem trước mới này, với tất cả các cải tiến sẽ xuất hiện trực tuyến cho các thiết bị sản xuất sớm hơn là muộn hơn.

Không có tính năng mới

Người dùng dựa vào PowerShell cho các công việc hàng ngày của họ đang nhận được một bản sửa lỗi dành riêng cho một số ngôn ngữ nhất định.

“Chúng tôi đã khắc phục sự cố với một phông chữ được mã hóa cứng trong tệp lối tắt PowerShell làm sai lệch phông chữ ngôn ngữ Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Bản cập nhật này đã khắc phục sự cố này cho tất cả người dùng mới được tạo trên máy. Người dùng hiện tại có thể sử dụng tệp C: \ Users \ Default \ AppData \ Roaming \ Microsoft \ Windows \ Start Menu \ Programs \ Windows PowerShell \ Windows PowerShell.lnk để mở PowerShell nhằm giải quyết vấn đề. Ngoài ra, người dùng hiện tại có thể tạo lối tắt đến tệp này trên màn hình nền và sử dụng lối tắt để mở PowerShell, ”công ty cho biết.

Tất nhiên, không có tính năng mới nào trong bản dựng này, vì trọng tâm hoàn toàn là giải quyết các lỗi và cải thiện hiệu suất tổng thể.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới