Trang chủTin TứcBản dựng xem trước Windows 11 cũ được thiết lập để hết...

Bản dựng xem trước Windows 11 cũ được thiết lập để hết hạn vào tháng tới

Windows 11 dự kiến ​​sẽ bắt đầu tung ra cho những thiết bị không phải Người dùng nội bộ đầu tiên ngay trong tuần tới, nhưng không cần phải nói, Microsoft sẽ tiếp tục gửi các bản dựng xem trước cho những người thử nghiệm trong nỗ lực nhận phản hồi và cải thiện các tính năng mới. điểm cũng có thể được phát hành cho tất cả người dùng.

Đáng biết nếu bạn tham gia chương trình Người dùng nội bộ Windows thì bạn cần cập nhật lên bản dựng Windows 11 mới hơn cho đến cuối tháng sau, vì Microsoft đã đưa ra cảnh báo rằng các bản phát hành cũ hơn sẽ hết hạn vào tháng 10.

Microsoft cho biết các bản dựng Windows 11 cũ hơn 22468 sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 10 và để ngăn điều này xảy ra, điều duy nhất bạn cần làm là cập nhật lên bản mới hơn.

“Chúng tôi đã cập nhật ngày hết hạn bản dựng cho các bản dựng Kênh Dev bắt đầu từ Bản dựng 22468 là 15/9/2022. Các bản dựng trước của Kênh phát triển từ nhánh RS_PRERELEASE sẽ hết hạn vào ngày 31/10/2021. Để tránh gặp phải tình trạng hết hạn này, vui lòng cập nhật lên Bản dựng 22468 ngay hôm nay ”, Microsoft giải thích.

Windows 11 ra mắt bắt đầu từ ngày 5 tháng 10

Mặt khác, những người không còn muốn chạy các bản dựng xem trước của Windows 11 có thể đơn giản rời khỏi chương trình Người dùng nội bộ và gắn bó với phiên bản ổn định ra mắt vào tuần tới.

Microsoft cho biết việc triển khai sẽ diễn ra theo từng đợt và sẽ tiếp tục cho đến mùa hè năm 2022 khi dự kiến ​​kết thúc cho tất cả các thiết bị đủ điều kiện.

“Windows 11 sẽ bắt đầu khả dụng vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Vào ngày này, bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 sẽ bắt đầu được tung ra cho các PC chạy Windows 10 đủ điều kiện và các PC được cài sẵn Windows 11 sẽ bắt đầu có sẵn để mua. . Một trải nghiệm Windows mới, Windows 11 được thiết kế để đưa bạn đến gần hơn với những gì bạn yêu thích, ”Microsoft thông báo ban đầu.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới