Trang chủTin TứcBản phát hành của Microsoft vào tháng 9 năm 2021 Bản cập...

Bản phát hành của Microsoft vào tháng 9 năm 2021 Bản cập nhật tích lũy Windows 10

Microsoft đã xuất bản một loạt các bản cập nhật tích lũy mới cho Windows 10, lần này là một phần của Bản vá thứ Ba hàng tháng điển hình diễn ra vào Thứ Ba thứ hai hàng tháng.

Các bản cập nhật tích lũy mới chủ yếu nhằm khắc phục các sự cố bảo mật và đây là lý do chúng xuất hiện trên Bản vá thứ ba ngay từ đầu.

Vì vậy, mặc dù mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào Windows 11, bạn vẫn nên cài đặt các bản cập nhật này trên thiết bị của mình nếu bạn đang chạy Windows 10, đặc biệt là khi chúng giải quyết các lỗ hổng bảo mật trong hệ điều hành.

Không cần phải nói, Windows 10 phiên bản 2004, 20H2 và 21H1, là những phiên bản chạy trên hầu hết các thiết bị và trong trường hợp này, bản cập nhật là KB5005565 .

Mặt khác, một số phiên bản Windows 10 cũ hơn, bao gồm 1703, 1709, 1803 và 1903 không còn được phục vụ vì chúng đã hết hỗ trợ.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các bản cập nhật tích lũy có sẵn cho các thiết bị Windows 10 trong tháng này:  

Tại thời điểm viết bài, tôi không biết có bất kỳ sự cố cài đặt nào xảy ra với các thiết bị cung cấp các bản cập nhật tích lũy này không và KB5005565 được cài đặt tốt trên thiết bị của tôi.

Hãy nhớ rằng các bản cập nhật này đặc biệt nhắm vào Windows 10, vì vậy nếu bạn đang chạy Windows 11, sẽ không có bản cập nhật tích lũy mới nào dành cho bạn. Nhiều khả năng, các cải tiến bảo mật hiện có trên Windows 10 sẽ là một phần của bản cập nhật tích lũy tiếp theo cho Windows 11 cũng như trong chương trình Người dùng nội bộ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới